góc quảng cáo, cám ơn bạn
Home Bài mới

Triển lãm thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp khai mạc tại Hà Nội

Triển lãm thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp khai mạc tại Hà Nội

Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp (PLASE show) là sự kiện chuyên ngành được tổ chức thường niên tại TP HCM vào tháng 5 và tại Hà Nội vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11.

Sau hơn một năm với 3 lần tổ chức, PLASE show là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ và sôi động của thị trường thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp tại Việt Nam. Triển lãm đồng thời đáp ứng phần nào nhu cầu giao lưu, trao đổi thông tin, giới thiệu sản phẩm của các nhà phân phối, kinh doanh, sản xuất các sản phẩm audio đến công ty tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị và hơn hết là các đơn vị, tổ chức, cá nhân sử dụng các sản phẩm này.

Tại PLASE show lần thứ 4 diễn ra sáng 2/11 ở HN có hơn 60 thương hiệu được giới thiệu và trình chiếu. Trong khuôn viên khoảng 12.000m2 của Cung kiến trúc và Quy hoạch xây dựng Quốc gia, khách tham quan sẽ được thưởng thức những màn trình diễn luân phiên liên tiếp từ 175 gian hàng và 22 line array full range, mỗi line dự kiến có trọng lượng từ 400 kg đến một tấn nhằm phô diễn sức mạnh đặc thù của dòng chuyên phục vụ biểu diễn.

Triển lãm vẫn duy trì việc demo luân phiên từng thương hiệu trên dàn loa treo ngoài trời cũng như tại các gian hàng nhằm tạo sự tập trung cho khách tham quan và tạo ra xu hướng mới trong việc thưởng thức âm nhạc.

Sự kiện lần này có sự góp mặt của những thương hiệu đình đám thế giới như Adamson, Db Technologies, Nexo, JBL, SE technik, d&b audio technik, Pro DG…

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version