Năm nay Viba Show sẽ quay lại cùng với sự kiện đặc biệt, lần đầu tiên GameCon VIETNAM 2019 xuất hiện tại Việt Nam – Triển lãm Quốc tế về Nội dung Game & Thiết bị trò chơi điện tử.

Triển lãm Viba Show và Gamecon VIETNAM 2019 sắp diễn ra từ ngày 03-05/4 tại SECC

Việt Nam là quốc gia có nền dân số trẻ chiếm số đông và cũng là tiêu điểm mới nổi trong khu vực về Lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin. Đặc biệt là ngành Công nghiệp Game không chỉ từ những thành tích nổi bật ở đấu trường quốc tế của các đội tuyển eSports Việt Nam, mà còn từ tiềm năng phát triển to lớn của thị trường lớn nhất nhì Đông Nam Á này.

Viba Show, Triển lãm quốc tế về Phát thanh Truyền hình & Thiết bị nghe nhìn, đồng tổ chức bởi Hiệp Hội Truyền hình Trả Tiền Việt Nam (PAYTV Association), hứa hẹn là diễn đàn giao thương nổi bật cho thị trường truyền hình và nghe nhìn Việt Nam.

Năm nay, khu gian hàng của Hàn Quốc và Trung Quốc sẽ cập nhật xu hướng công nghệ cùng sản phẩm mới nhất. Hứa hẹn mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách mua hàng của triển lãm.

Triển lãm Viba Show, GameCon VIETNAM 2019 diễn ra từ ngày 03-05/4

GameCon VIETNAM – Triển lãm Quốc tế về Nội dung Game & Thiết bị trò chơi điện tử 2019 sẽ được tổ chức lần đầu tiên với sự tham dự của các hãng thiết bị, công nghệ nổi tiếng trong ngành công nghiệp điện tử như: Samsung, Gigabyte, MSI, Thermaltake, Dreamer Land, WD.

Đặc biệt, tập đoàn Samsung với tư cách tài trợ chính cho sự kiện, hứa hẹn mang tới các sản phẩm và giải pháp ưu việt nhất về màn hình. Phục vụ cho mảng phát thanh truyền hình và nghe nhìn mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách tham quan.

Dự kiến, GameCon VIETNAM sẽ thu hút hơn 20.000 lượt khách tham quan qua các sự kiện đặc sắc. Chẳng hạn như Cuộc thi PUBG BATTLE với sự tham dự của Divine Gaming, team PUBG chuyên nghiệp đầu tiên tại VN, đạt thành tích Top 5 thế giới GPL, đương kim vô địch PUBG Đông Nam Á.

Tại sân khấu PUBG Battle, team Divine Gaming sẽ đấu biểu diễn trong suốt 3 ngày với hàng loạt team esports online khác. Fan của đội tuyển và tựa game ăn khách sẽ có cơ hội tham chiến cùng các thành viên của đội esport nổi tiếng nhất hiện nay.

Đối với các bạn trẻ đam mê live-stream vẫn luôn theo dõi thần tượng qua màn hình máy tính, đây cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với idols, KOLs đến từ công ty Creatory nơi đào tạo, phát triển tài năng trẻ. Trong suốt 3 ngày sự kiện, các bạn creator nổi tiếng như Misthy, Woosi, Banana, Win D sẽ live-stream tại khu vực Show Live,  gian hàng Creatory và tổ chức các buổi Fan Meeting, giao lưu với khách tham quan sự kiện.

Modding Café – Nhện Hổ Phách, không xa lạ với những ai thích lắp ráp. Dự kiến sẽ trưng bày hàng loạt PC laptop với cấu hình khủng, ngoại hình cực cool dành cho khách tham quan.

Triển lãm Viba Show, GameCon VIETNAM 2019 diễn ra từ ngày 03-05/4

Tại khu vực trải nghiệm thực tế ảo, bạn sẽ có cơ hội đắm chìm trong không gian mê hoặc với các đơn vị như Dreamer Land, Techguru và VR Society với hơn 50 tựa game VR mới nhất. Hay Mobile Game Zone, các sản phẩm di động tài trợ bởi Huawei với dòng Gaming Phone mới nhất hiện nay có hiệu năng tốt nhất. Tại khu Enjoy Live, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các loại game cầm tay, console và playstation game cùng các tựa game mới nhất của thể loại “huyền thoại” này.

Triển lãm cũng sẽ mang đến cho các bạn thể loại game đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay, Board Game. Hai đơn vị Board Game Station và Board Game Việt sẽ góp mặt tại khu vực này để giới thiệu đến công chúng thể loại game vô cùng mới mẻ.

Thông tin Triển lãm:

 • Triển lãm Quốc tế về Phát thanh Truyền hình và Thiết bị nghe nhìn 2019
 • Triển lãm Quốc tế về Nội Dung Game & Thiết bị Trò chơi Điện tử 2019
 • Thời gian: Từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 4 năm 2019 (3 ngày)
 • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn – SECC
  799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Lĩnh vực trưng bày:
  • Triển lãm Viba Show 2019: Nội dung và thiết bị truyền hình, thiết bị nghe nhìn.
  • Triển lãm GameCon 2019: Nội dung trò chơi, Công Nghệ Game, Trò chơi điện tử, Thiết Bị cầm tay, Linh kiện & Phụ kiện chơi Game, máy tính, PC, màn hình, thiết bị thực tế ảo

Theo Exporum