Khai mạc triển lãm Vietnam ICT Comm 2017 và Broadcast Vietnam 2017

Sáng nay 7/6, Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Dịch vụ Viễn thông, Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt Nam (Triển lãm Vietnam ICT COMM) 2017 đã chính thức khai mạc. 

[irp]

Khai mạc triển lãm Vietnam ICT Comm 2017 và Broadcast Vietnam 2017

Theo đó triển lãm Vietnam ICT Comm 2017 và Broadcast Vietnam 2017 sẽ diễn ra từ ngày 7 – 9/6 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn – SECC, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM. Triển lãm này do Bộ Công Thương, Bộ KHCN, Bộ TTTT trực tiếp chỉ đạo.

Triển lãm đã quy tụ nhiều thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước như VNPT Technology, Mobifone, FPT, VNG, TP-Link, Taiwan Excellence… với nhiều sản phẩm được giới thiệu như công nghệ phát sóng, vệ tinh, truyền hình kĩ thuật số, phát thanh, giải pháp phần mềm, tương tác truyền thông… Sự khác biệt của Vietnam ICT COMM 2017 và Broadcast Vietnam 2017 chính là có sự tham gia của các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Song hành cùng triển lãm sẽ có 5 phiên hội thảo như: ICT với pháp lý và marketing trực tuyến, Phát triển CNTT Việt Nam và Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 – Cơ hội và thách thức; Smart City, IoT và các hệ sinh thái công nghệ; IoT, thay đổi cuộc sống; Kết nối doanh nghiệp với các quỹ đầu tư.

Video Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo phát biểu khai mạc triển lãm:

Taiwan Excellence đem 33 thương hiệu tham dự triển lãm

Taiwan Excellence đem 33 thương hiệu tham dự triển lãm

Tại kỳ triển lãm này, phía Taiwan Excellence cũng tham gia với 33 thương hiệu đạt giải, kỳ vọng mang đến những công nghệ và sáng tạo tiên tiến thuộc lĩnh vực giải pháp cho doanh nghiệp, phát triển trò chơi và Mạng lưới vạn vật kết nối Internet (loT).

Gian hàng Taiwan Excellence tại Triển lãm Vietnam ICT Comm 2017 sẽ giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ được vinh danh bởi “Giải thưởng Taiwan Excellence”, danh hiệu cao quý nhất dành cho các sản phẩm có xuất xứ Đài Loan, dựa trên những bước đột phá trong thiết kế, chất lượng, tiếp thị, ngành nghiên cứu & phát triển (R&B), và quy trình sản xuất của Đài Loan.

Taiwan Excellence đem 33 thương hiệu tham dự triển lãm

Góp mặt tại gian hàng Taiwan Excellence là 33 thương hiệu cao cấp đến từ Đài Loan, như Acer, ASUS, Aver, HTC, D-link, Edimax, Inwin, Kingmax, Transcend, Plustek, PX, Thermaltake, uHandy, với 80 sản phẩm sáng tạo trong ba ngày diễn ra triển lãm.

Gian hàng  Taiwan Excellence tại triển lãm

FPT Telecom mang gói dịch vụ Internet tốc độ 1Gbps đến triển lãm

Khai mạc triển lãm Vietnam ICT Comm 2017 và Broadcast Vietnam 2017

FPT Telecom đã đem gói dịch vụ Internet tốc độ cao nhất hiện nay đến để cho khách hàng trải nghiệm tại triển lãm ICT Comm 2017.

Với hình ảnh chú sóc làm đại diện, FPT Telecom muốn nhấn mạnh sự nhanh nhẹn, tốc độ và tính thân thiện của gói dịch vụ.

Cụ thể, gói dịch vụ này cho phép người dùng trải nghiệm tốc độ nhanh gấp 100 lần tốc độ truy cập Internet trung bình tại Việt Nam)

Bên cạnh đó, với lợi thế hạ tầng cáp quang, truyền hình FPT đang là một trong những dịch vụ IPTV hàng đầu thị trường với những lợi thế của một dịch vụ trên nền tảng Internet. Và FPT Play Box là chiếc TV Box tích hợp nhiều chức năng vượt trội, có khả năng thay thế truyền hình cáp trong tương lai.

Khai mạc triển lãm Vietnam ICT Comm 2017 và Broadcast Vietnam 2017 Khai mạc triển lãm Vietnam ICT Comm 2017 và Broadcast Vietnam 2017 Khai mạc triển lãm Vietnam ICT Comm 2017 và Broadcast Vietnam 2017

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá