Blizzard đang làm tất cả mọi thứ để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của tựa game chiến thuật kinh điển StarCraft.

Blizzard lại tiếp tục với thói quen quen thuộc của họ bằng việc đánh dấu lễ kỷ niệm ngày ra đời cho những tựa game chủ lực. Một trong số đó, bản gốc của tựa game chiến thuật huyền thoại StarCraft đã bước sang tuổi thứ 20 vào ngày 31/3 tới đây, và studio này đang hứa hẹn một loạt các tính năng bổ sung cho game để đánh dấu cho dịp đặc biệt này, bao gồm cả danh hiệu game chiến thuật thời gian thực kinh điển.

Theo đó, bạn có thể đăng nhập vào StarCraft:Remastered và Starcraft II sau ngày 6/3 để có cơ hội nhận được những skin kỷ niệm, những bức ảnh chân dung và các hình decal nếu đăng nhập SCII trước ngày 6/4. Và nếu như không quá hào hứng với những quà tặng này, vẫn còn rất nhiều cách khác để có được thêm những món quà đặc biệt mà chắc hẳn bạn sẽ thấy thích thú hơn hẳn.

starcraft-ky-niem-lan-thu-20

Đối với những người chơi mới của tựa game Overwatch, họ sẽ có cơ hội tiếp cận với skin đặc biệt Sarah Kerrigan Ghost của Widowmaker vào giữa ngày 6/3 và ngày 3/4 . Bạn cũng có thể nhận được 1 con pet theo tựa Battelecruiser trong Diablo III (từ ngày 6/3 trở đi), một trong số vài con pet theo tựa Starcraft trong World of Warcraft (từ 31/3 đến 6/4), bức chân dung kỷ niệm của Heroes of the Storm (27/3 đến 7/4) và chơi chế độ mới Tavern Brawl (từ 21/3 đến 25/3).

Bạn cũng có thể trông đợi vào ngày kỷ niệm được phát trực tuyến trên Twitch vào ngày 30 và 31/3. Ngày 31 cũng chứng kiến sự kiện Blizzard tung ra đoạn phim ngắn “Starcraft is Life: A Celebration” kể về những kỷ niệm của những “fan cuồng” tựa game này.

Bản gốc của StarCraft dường như khá là cổ vào thời điểm này (nó được tung ra khi game trên hệ điều hành Window và game trực tuyến nhiều người chơi còn tương đối mới mẻ), nhưng nó đã có những tác động mạnh mẽ đến ngành công nghiệp game hiện đại – điều mà ta có thể cảm nhận cho tới bây giờ. Nó không chỉ là một trò chơi tiêu biểu cho thể loại game chiến thuật mà còn là một câu chuyện đáng nhớ và một sự mở rộng đáng kể về công thức hiện diện lần đầu trong kỷ nguyên game Warcraft.

Theo nhiều cách, Starcraft là tên tuổi tạo lập nên khởi đầu cho kỷ nguyên eSport – nó đã trở thành một hiện tượng ở Hàn Quốc với những hợp đồng tài trợ và chương trình phát sóng trực tiếp trước khi Twitch xuất hiện. Thậm chí nếu bạn chưa từng lần nào thắng được chiến thuật đánh nhanh của Zerg, có thể có một tựa game nào đó bạn chơi trong đời có một món nợ với những gì Blizzard đạt được vào năm 1998.

Theo: engadet

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Góc quảng cáo, cám ơn bạn