góc quảng cáo, cám ơn bạn
Home Apple Tuần này, Apple có thể công bố ngày diễn ra sự kiện...

Tuần này, Apple có thể công bố ngày diễn ra sự kiện iPhone 12

Tuần này, Apple có thể công bố ngày diễn ra sự kiện iPhone 12

Cây bút Mark Gurman của trang Bloomberg mới đây đã thông tin sự kiện iPhone 12 của Apple có thể công bố ngày diễn ra trong tuần này. 

Sự kiện này được cộng đồng công nghệ dự đoán Táo khuyết ​​sẽ công bố Apple Watch mới, thông tin chi tiết về lịch trình phát hành iOS 14 và watchOS 7 cùng với thế hệ iPhone mới.

Dòng tweet của Gurman theo sau một bài đăng của Jon Prosser, người tuyên bố rằng Apple có một thông cáo báo chí được lên lịch vào Thứ Ba, ngày 8/9, lúc 9 giờ sáng (8h30 tối giờ VN). Tweet của Prosser không đưa ra bất kỳ thông tin cụ thể nào về những gì Apple có thể công bố trong thông cáo báo chí này, nhưng trước đó ông đã khẳng định rằng iPad mới và Apple Watch sẽ được phát hành vào tuần từ ngày 7 tháng 9.

Thông thường, Apple sẽ thông báo và gửi lời mời tham gia sự kiện iPhone khoảng hai tuần trước khi sự kiện diễn ra. Nếu Táo khuyết công bố sự kiện iPhone 12 vào ngày 8/9, điều có nghĩa là sự kiện có thể được tổ chức vào khoảng ngày 22 tháng 9.

Điều quan trọng là sự kiện iPhone 12 gần như chắc chắn sẽ hoàn toàn trên nền tảng số giống như WWDC 2020. Điều này có nghĩa là Apple không nhất thiết phải đưa ra khoảng thời gian dài như thường lệ vì các nhà báo không cần phải đến Cupertino.

Ngay cả khi sự kiện iPhone 12 được tổ chức vào tháng 9 như thường lệ, điện thoại mới này sẽ không được phát hành, sớm nhất thì phải đến tháng 10 máy mới có thể bán ra. Cùng với iPhone 12, Apple dự kiến ​​sẽ công bố phần cứng Apple Watch mới. Các tin đồn khác cho thấy iPad, Apple TV mới, HomePod nhỏ hơn, AirTags và tai nghe over-ear.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [1]. Điểm trung bình: [5/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version