Samsung Vina vừa tổ chức buổi giới thiệu và trải nghiệm thực tế dòng sản phẩm TV mới nhất của hãng trong năm 2020 gồm TV Samsung QLED 8K và dòng TV Lifestyle với 3 sản phẩm The Frame, The Serif và The Sero.

Chương trình diễn ra tại tại Samsung 68 (Tầng 1 – Bitexco, 2 Hải Triều, Quận 1).  Buổi trải nghiệm thực tế nhằm mang đến cái nhìn chân thực hơn về những sản phẩm hàng đầu của Samsung năm nay.

TV Samsung QLED 8K 2020

Trải nghiệm thực tế TV QLED 8K, The Frame, The Serif và The Sero 2020 tại Samsung 68

TV Samsung QLED 8K 2020 được trang bị bộ xử lý lượng tử 8K (Quantum Processor 8K) thế hệ mới, tính năng nâng cấp hình ảnh bằng trí tuệ nhân tạo, mang lại cho người dùng những thước phim chuẩn 8K sắc nét với màu sắc chân thực, ngay cả khi phát những chương trình độ phân giải thấp.

Ngoài ra, TV Samsung QLED 8K còn được trang bị công nghệ âm thanh vượt trội với hệ thống loa ở mỗi cạnh màn hình, loa trầm phía sau, kết hợp cùng những tính năng tiên tiến như: Âm thanh vòm chuyển động theo vật thể+ (Object Tracking Sound+), Tự động điều chỉnh âm lượng hội thoại (Active Voice Amplifier), Q-Symphony (khi TV kết nối với dàn soundbar Q Series 2020).

Đặc biệt, sản phẩm có kích thước từ 65 đến 85 inch, với thiết kế viền siêu mỏng với tỷ lệ màn hình so với thân máy lên đến 99%, khi đứng xa ở khoảng cách 3-4,5m, người dùng sẽ có cảm nhận TV vô cực, phần viền gần như biến mất.

Samsung Lifestyle TV

Dòng Samsung Lifestyle TV gồm 3 sản phẩm: The Frame, The Serif và The Sero. Cả ba đều mang thiết kế sáng tạo và khác biệt, phục vụ cho nhiều đối tượng người dùng với phong cách khác nhau.

Toàn bộ sản phẩm của Samsung Lifestyle TV đều được trang bị công nghệ QLED của Samsung với khả năng truyền tải 100% dung tích màu, Bộ xử lý Quantum 4K cùng công nghệ nâng cấp hình ảnh bằng trí tuệ nhân tạo, tính năng Hình ảnh Tương thích (Adaptive Picture) và Tự động điều chỉnh âm lượng hội thoại (Active Voice Amplifier).

TV The Frame

TV The Frame có khả năng biến hóa thành bức tranh tô điểm không gian sống với chế độ Art Mode. Cụ thể, khi tắt TV màn hình sẽ trở thành những tác phẩm nghệ thuật với hơn 1.200 bức tranh trên thư viện tranh độc quyền của Samsung (có cả những tác phẩm nổi tiếng của danh họa Vincent van Gogh).

Trải nghiệm thực tế TV QLED 8K, The Frame, The Serif và The Sero 2020 tại Samsung 68 Trải nghiệm thực tế TV QLED 8K, The Frame, The Serif và The Sero 2020 tại Samsung 68

TV The Serif

Đây là sản phẩm đã mang về cho Samsung nhiều giải thưởng với thiết kế 360 độ tinh tế. TV The Serif sẽ trở thành điểm nhấn trong không gian sống với phong cách Scandinavian. Sản phẩm được trang bị tính năng kết nối NFC tiện lợi, cho người dùng trải nghiệm nội dung giải trí từ mọi thiết bị.

Trải nghiệm thực tế TV QLED 8K, The Frame, The Serif và The Sero 2020 tại Samsung 68

The Sero

Đây là mẫu TV đầu tiên trên thế giới có thể thay đổi chế độ xoay ngang dọc một cách linh hoạt theo màn hình điện thoại của người dùng. Sản phẩm cũng gây ấn tượng với chế độ Tap View, chỉ cần chạm điện thoại vào bất cứ vị trí nào cũng có thể chia sẻ nội dung từ điện thoại qua màn hình.

Trải nghiệm thực tế TV QLED 8K, The Frame, The Serif và The Sero 2020 tại Samsung 68

Khách tham quan có thể trải nghiệm thử những dòng sản phẩm trên tại Samsung 68 (Tầng 1 – Bitexco, 2 Hải Triều, Quận 1) từ nay đến hết ngày 30/6/2020 với nhiều chương trình thú vị và quà tặng hấp dẫn.

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]