Trang bị tính năng Art Mode tích hợp 1.200 tuyệt tác hội họa trên thế giới trong thư viện Art Store, TV QLED phiên bản Frame – Q68R của Samsung mang đến định nghĩa mới về sự kết hợp hoàn mỹ giữa công nghệ và nghệ thuật.

Samsung ra mắt TV QLED Phiên Bản Frame Q68R 

Công ty Điện tử Samsung Vina đã chính thức mở bán TV QLED phiên bản Frame – Q68R trên toàn quốc. TV QLED phiên bản Frame khi bật là ti vi, khi tắt hiển thị một tác phẩm nghệ thuật. Với chất lượng hình ảnh QLED từ công nghệ chấm lượng tử Quantum Dot, tái tạo 100% dải sắc màu, TV QLED phiên bản Frame – Q68R mang đến định nghĩa mới về sự kết hợp hoàn mỹ giữa công nghệ và nghệ thuật, cho trải nghiệm xem chân thực từng đường nét.

Lấy cảm hứng từ sự tinh giản và sở hữu thiết kế như khung tranh đích thực, TV QLED phiên bản Frame giúp truyền cảm hứng và tôn lên thiết kế của không gian sống. Với Art Mode, khi không xem phim hoặc chương trình truyền hình giải trí, ti vi sẽ hiển thị tranh vẽ, hình ảnh, tác phẩm nghệ thuật số thông qua sự chọn lựa của gia chủ.

Chế độ Art Mode với hàng nghìn tác phẩm trong Art Store giúp người dùng dễ dàng khám phá, chiêm ngưỡng các tác phẩm ưa thích dựa trên phân loại chủ đề và màu sắc của những bức tranh đến từ phòng trưng bày Uffizi tại Italy, Viện bảo tàng Van Gogh tại Hà Lan, Te Papa tại New Zealand… Gia chủ cũng có thể tùy biến không gian sống bằng các cài đặt hiển thị hình ảnh riêng trên chiếc TV QLED phiên bản Frame Q68R để có thể thưởng thức bất cứ lúc nào họ muốn.

TV QLED phiên bản Frame – Q68R giúp người dùng giải trí trọn vẹn với công nghệ chuẩn HDR 10+ mang đến sắc đen sâu thẳm và sắc trắng thuần khiết trên mọi khung hình. Bên cạnh đó, TV còn được trang bị trợ lý ảo Bixby sử dụng giọng nói để điều lệnh hoặc tìm kiếm mọi thông tin một cách ưu việt nhất.

Samsung ra mắt TV QLED Phiên Bản Frame Q68R 

Bên cạnh các tính năng sáng tạo, TV QLED phiên bản Frame – Q68R còn hòa quyện hoàn hảo vào mọi không gian nội thất, loại bỏ mọi kết nối thừa, cho căn nhà thêm tinh giản nhờ Cáp Quang Siêu Mảnh đột phá, Giá Treo Ẩn tối giản và Khung Viền có màu sắc đa dạng.

Từ hôm nay đến hết ngày 31/08/2019, khi mua sắm TV QLED phiên bản Frame – Q68R trên trang trực tuyến https://shop.samsung.com/vn/theframe, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt và bộ quà tặng kèm theo trị giá 10 triệu đồng (bao gồm khung viền, cáp quang siêu mảnh, giá treo ẩn).

Đặc biệt, cũng trong ngày 26/07, Samsung tổ chức sự kiện “Triển lãm bộ sưu tập Van Gogh trên TV QLED phiên bản Frame – Q68R” tại Samsung Showcase 68 – Tòa nhà Bitexco. Tham gia chương trình, người dùng được vào cửa tự do, trải nghiệm 68 bức tranh nổi tiếng của họa sĩ Van Gogh cùng các tác phẩm nghệ thuật danh giá trên thế giới. Tất cả được hiển thị sống động qua màn hình QLED của TV phiên bản Frame – Q68R. Tại sự kiện, người dùng có cơ hội sở hữu TV QLED phiên bản Frame với mức ưu đãi và quà tặng đặc biệt.

Samsung ra mắt TV QLED Phiên Bản Frame Q68R 

Các sản phẩm TV QLED phiên bản Frame – Q68R có thời gian bảo hành không lưu ảnh lên đến 10 năm với giá bán lẻ:

  • Q68R phiên bản 49 inch: 27.900.000 VNĐ
  • Q68R phiên bản 65 inch: 53.900.000 VNĐ
  • Q68R phiên bản 55 inch: 35.900.000 VNĐ

Theo Samsung