Samsung ra mắt TV 8K tràn viền Q950 mới tại Triển lãm CES 2020

Không chỉ có độ phân giải cao, chiếc TV Samsung Q950 8K mới có thiết kế gần như không viền và hệ thống loa sáng tạo cho âm thanh sống động hơn.

Mẫu flagship năm nay của Samsung có vẻ ngoài rất bắt mắt, với tỷ lệ màn hình gần 99% so với thân máy. Q950 chỉ dày 15mm, có thiết kế mặt trước gần như không viền, ngoại trừ phần “cằm” siêu mỏng dọc cạnh dưới. Theo hãng công nghệ Hàn Quốc, đây là chiếc TV có tỷ lệ màn hình so với thân máy lớn nhất trên thị trường hiện nay. Khi kết hợp với giá đỡ, người xem sẽ có cảm giác một màn hình đang treo lơ lửng trong không khí, mang đến trải nghiệm khá thú vị.

Samsung ra mắt TV 8K tràn viền Q950 mới tại Triển lãm CES 2020

Hình ảnh dưới đây cho thấy rõ những viền bezel của Q950 mỏng như thế nào.

Góc Quảng cáo, cảm ơn bạn

Samsung ra mắt TV 8K tràn viền Q950 mới tại Triển lãm CES 2020 Samsung ra mắt TV 8K tràn viền Q950 mới tại Triển lãm CES 2020

Ngoài thiết kế, TV Samsung Q950 còn ghi điểm với hệ thống phát âm thanh chất lượng. Dù viền TV chỉ mỏng 15 mm nhưng lại được tích hợp hệ thống loa dọc xung quanh khung và cả mặt lưng máy. Q950 cũng có tính năng điều chỉnh âm lượng đoạn hội thoại, giúp âm thanh không bị nhiễu tạp âm từ môi trường xung quanh.

Samsung ra mắt TV 8K tràn viền Q950 mới tại Triển lãm CES 2020

TV Samsung Q950 sẽ được trang bị con chip mới, ra mắt lần đầu tháng 1 năm ngoái, có thể cung cấp độ phân giải 8K mà không cần thêm linh kiện, giúp đơn giản tối đa phần cứng thiết bị.

Q950 có thể là mẫu TV tuần trước bị rò rỉ bởi trang web công nghệ 4K Filme của Đức. Theo đó, 4K Filme cho biết những bức ảnh do chính Samsung Mỹ vô tình tiết lộ và được phát hiện qua một số điều tra trên Internet.

Samsung ra mắt TV 8K tràn viền Q950 mới tại Triển lãm CES 2020

Tất cả TV 8K 2020 của Samsung đang nhận được một số thông tin nâng cấp, gồm cả công cụ quản gia kỹ thuật số (digital butler), điều khiển các thiết bị gia đình, tích hợp tính năng theo dõi sức khỏe và tùy chọn sử dụng trợ lý giọng nói Bixby của Samsung để cài đặt màn hình theo dõi tâm trạng hoặc điều khiển TV. Ngoài ra, nhà sản xuất còn bổ sung nhiều chế độ xem cho TV mới, người dùng có thể chia sẻ màn hình điện thoại trên TV, ở chế độ side-by-side hoặc picture-in-picture. Samsung cho biết thiết bị sẽ có 14 cấu hình khác nhau.

Hãng điện tử Hàn Quốc hứa hẹn TV Samsung Q950 sẽ phát hành trong năm nay với nhiều kích cỡ, từ 65 đến 85 inch. Tuy nhiên giá và thời điểm chính xác sản phẩm đến tay người dùng vẫn chưa được tiết lộ.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá