U23 Việt Nam trở thành hiện tượng tìm kiếm trên Google

Google cho biết lượng tìm kiếm về đội tuyển U23 Việt Nam đã tăng đột biến không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Theo đó, trước và sau lượt trận tứ kết kịch tính giữa hai đội tuyển U23 Việt Nam – U23 Qatar, lượng tìm kiếm từ khoá liên quan tăng đột biến không chỉ trong nước mà còn ở các quốc gia yêu bóng đá trên thế giới như Canada, Hoa Kỳ, Nga, Hàn Quốc, Australia, v.v. – điều này được thể hiện dựa trên biểu đồ Google Trends.

U23 Việt Nam trở thành hiện tượng tìm kiếm trên Google

Lượng tìm kiếm về từ khóa U23 Việt Nam tặng mạnh ở các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á, châu Úc và Châu Mỹ (Mỹ, Canada) 

Góc Quảng cáo, cảm ơn bạn

U23 Việt Nam trở thành hiện tượng tìm kiếm trên Google

So sánh mức độ tìm kiếm về từ khóa U23 Việt Nam và giải AFC Cup 2018, có thể thấy lượng từ khóa về U23 Việt Nam tăng mạnh sau chiến thắng nghẹt thở với U23 Qatar vừa rồi.

Chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam trước U23 Qatar không chỉ là một kỳ tích đối với người hâm mộ bóng đá nước nhà, mà còn gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với người hâm mộ ở nhiều nước trên thế giới. Các tờ báo quốc tế đã ca ngợi về tinh thần của đội tuyển U23 Việt Nam khi chiến đấu hết sức mình trong suốt hơn 120 phút của trận đấu. Báo Fox Sport có đoạn:” Việt Nam đã tiếp tục viết nên lịch sử tại Giải U23 Châu Á năm 2018″, ngoài ra Fox Sport còn gọi U23 Việt Nam là “ông trùm” bóng đá khu vực Đông Nam Á.

U23 Việt Nam trở thành hiện tượng tìm kiếm trên Google

Những thông tin được giới hâm mộ bóng đá tìm kiếm liên quan đến chủ đề này cũng lần lượt tặng mạnh như: trực tiếp U23 Việt Nam, lịch thi đấu U23 Việt Nam, U23 Việt Nam vs U23 Qatar. Lượng tìm kiếm về chủ đề này hiện đang phủ rộng toàn bộ các khu vực trong cả nước.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá