Uber mới đây đã tổ chức sự kiện ACCELERATE: Driving Forward Together (“TĂNG TỐC: Cùng tới tương lai”) tại Hồng Kông.

Tại sự kiện, những tài xế đối tác tiêu biểu nhất của Uber tại khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những câu chuyện đầy cảm hứng đến từ chính công việc lái xe hàng ngày của họ. Các tài xế còn trải nghiệm ứng dụng mới, lái xe thực tế ảo và tham gia triển lãm ảnh tài xế đối tác toàn cầu của Sam Gellman – Giám đốc Nhiếp ảnh toàn cầu của Uber.

Uber tổ chức sự kiện vinh danh tài xế đối tác và nhân sự
Các tài xế tiêu biểu của Uber tại châu Á cùng chụp ảnh kỉ niệm

Đại diện cộng đồng tài xế đối tác tại Việt Nam tham gia sự kiện này là chị Nguyễn Thị Anh Thư (42 tuổi, TP. Hồ Chí Minh). Trở thành đối tác Uber từ tháng 10/2015, chị Anh Thư đang điều hành mô hình kinh doanh hợp tác – cho người khác thuê lại xe để chạy với tư cách tài xế đối tác.

Hiện tại, chị đang cùng chồng quản lý 3 chiếc xe theo hình thức kinh doanh này. Xuyên suốt quá trình hợp tác, chị Anh Thư đã giúp đỡ nhiều tài xế có thêm cơ hội cải thiện cuộc sống nhờ vào hệ thống hoạt động minh bạch và linh hoạt về mặt thời gian.

Uber tổ chức sự kiện vinh danh tài xế đối tác và nhân sự
Chị Anh Thư chia sẻ về quá trình hợp tác với Uber

Tại chương trình, ông Andrew Macdonald – Tổng giám đốc Uber khu vực Mỹ Latinh và Châu Á Thái Bình Dương đã điểm lại quá trình phát triển ứng dụng tài xế, giới thiệu những cải tiến trong tương lai cũng như cam kết trong việc tiếp tục hoàn thiện ứng dụng để nâng cao trải nghiệm của tài xế trên khắp mọi nơi. Dành một tình cảm trân trọng đặc biệt dành cho họ, ông chia sẻ thêm: “Chúng tôi vẫn luôn tâm niệm, các tài xế đối tác chính là trái tim của Uber. Uber chân thành cảm ơn các tài xế đối tác vì chặng đường các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi hiểu rằng tất cả những hành trình “chuyển động” của hành khách tại các thành phố trên khắp thế giới không thể nào thành hiện thực nếu thiếu đi các bạn.”

Uber tổ chức sự kiện vinh danh tài xế đối tác và nhân sự
Ông Andrew Macdonald chia sẻ tầm nhìn và cam kết nâng cao trải nghiệm tài xế

Theo Uber