Ubisoft đang phát hành miễn phí Assassin’s Creed Unity để người chơi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Nhà thờ Đức Bà Paris được tái hiện trong game.

Ubisoft tặng miễn phí game Assassin's Creed Unity để tưởng niệm Nhà thờ Notre-Dame

Ubisoft vừa tuyên bố tặng miễn phí game Assassin’s Creed Unity trong một tuần để người chơi trải nghiệm sự hùng vĩ của Nhà thờ Chính Tòa Paris sau trận hỏa hoạn, như một sự tôn vinh kiến trúc lịch sử này. Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 25/4.

Unity lấy bối cảnh thành phố Paris trong cuộc Cách mạng Pháp, người chơi sẽ vào vai Arno, một sát thủ quý tộc nổi loạn. Hình ảnh mô phỏng Nhà thờ Notre-Dame trong game hiện lên cực kỳ rõ nét và chân thật.

Nhà thiết kế của Assassin Creed Unity đã mất hai năm để tạo ra game, hơn 80% thời gian là dành cho Nhà thờ Đức Bà Paris. Tuy không giống 100% về tổng thể nhưng mô hình 3D của game vẫn được xây dựng hết sức tỉ mỉ và chi tiết, đảm bảo trải nghiệm chân thật nhất cho trò chơi. Đây cũng là nguyên liệu quý giá giúp chính phủ Pháp tái thiết lại Nhà thờ 850 tuổi này.

“Chúng tôi hy vọng có thể dành cho mọi người một cơ hội để bày tỏ lòng kính trọng đến công trình kiến trúc hoành tráng này”, đại diện công ty cho biết.

Đáng tiếc là game không có chế độ Discovery Tour như phiên bản sau, nhưng người chơi vẫn có thể theo chân Arno khi khắp đường phố Paris nhộn nhịp, đến Nhà thờ Notre-Dame để thực hiện nhiệm vụ. Ubisoft sẽ ủng hộ 500.000 Euro cho quỹ tái thiết nhà thờ Đức Bà Paris và đang khuyến khích người chơi của mình quyên góp thêm.

Bạn có thể tải Unity từ Uplay tại đây.

Theo: The Next Web