Nintendo tung ứng dụng đọc truyện tranh InkyPen cho máy Switch

Mới đây, Nintendo giới thiệu một phần mềm đọc truyện tranh cho Switch có tên InkyPen, dự kiến chính thức được bổ sung vào cửa hàng ứng dụng vào tháng 11 tới đây.

Nintendo tung ra ứng dụng đọc truyện tranh InkyPen cho Switch

Nintendo Switch là một thiết bị vô cùng đa năng: máy có thể được mang đi mọi nơi, và sự góp mặt của những ứng dụng như Hulu chứng tỏ đây không chỉ là một thiết bị chơi game. Bây giờ, bạn có thể thêm việc đọc truyện tranh vào danh sách những tác vụ có thể làm trên chiếc máy console này.

InkyPen đã xuất hiện trong một đoạn video giới thiệu ngắn cho thấy cách ứng dụng hoạt động. Người đọc sử dụng cần điều khiển để di chuyển các trang truyện trong chế độ cầm tay hoặc chế độ TV. Người dùng đăng ký hàng tháng  (giá 7,99 USD một tháng) để được tiếp cận toàn bộ các đầu truyện của công ty khi ứng dụng được phát hành vào tháng 11.

Theo một nguồn tin, thư viện truyện tranh sẽ bao gồm đầu truyện từ các nhà xuất bản như Andrews McMeel, Dynamite, IDW, les Humanoïdes Associés, Valiant và những người khác, đáng tiếc là không có tác phẩm của những nhà xuất bản lớn như DC và Marvel.

Tuy nhiên fan của dòng Switch cũng không nên buồn vì những đầu truyện xuất hiện trong video giới thiệu như Locke & Key của Joe Hill và Gabriel Rodriguez hay The Incal của Alejandro Jodorowsky và Moebius đều là những tác phẩm rất thú vị.

Khả năng di động là một trong những lợi thế lớn của Switch khi so sánh với các dòng máy console khác, nhưng nếu bạn không có quá nhiều thời gian để giành cho một trò chơi nhanh hoặc nếu bạn không có tâm trạng để chơi, InkyPen sẽ cung cấp một hoạt động giải trí thay thế tốt cả khi bạn ra ngoài và ở nhà.

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [1]. Điểm trung bình: [5/5]

Chưa có đánh giá