Công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực vận tải với Ứng dụng gọi xe “be”, nhận giải “Mô hình Bumblebee lớn nhất Việt Nam” do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao tặng. Mô hình Bumblebee được triển lãm tại Landmark 81 – Vinhomes Central Park (Q. Bình Thạnh, TP. HCM) từ ngày 19/12/2018 đến ngày 06/01/2019.

Ứng dụng gọi xe “be” lập mô hình Bumblebee lớn nhất Việt Nam

Mô hình Bumblebee được thực hiện nhân dịp bộ phim cùng tên được ra mắt và Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên khởi chiếu. Mô hình Bumblebee được hoàn thiện dựa trên nhân vật chính – Robot nổi tiếng nhất của loạt phim ăn khách “Transformer” (Robot đại chiến) với chiều cao thực 8m, ngang 4m, được cấu thành bởi các khối mút xốp đặc cứng được đặt sản xuất riêng và kết nối bởi khung sắt chịu lực. Để hoàn thành mô hình Bumblebee này, điêu khắc gia Võ Hữu Trí và các cộng sự đã gia công tỉ mỉ, làm việc liên tục trong 30 ngày.

“be” là ứng dụng công nghệ vận tải thời đại mới, được xây dựng và phát triển với sứ mệnh là thương hiệu tiên phong, mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng trong dịch vụ vận tải, và các hoạt động văn hoá cộng đồng trong cuộc sống hàng ngày. Thông qua hợp tác đồng hành cùng CGV trong sự kiện ra mắt phim “Bumblebee” tại Việt Nam, “be” mong muốn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho người dùng từ phim tới đời thực bằng việc xây dựng mô hình Bumblebee lớn nhất Việt Nam.

Nhân dịp này, “be” thực hiện chương trình “Cùng be đánh thức chiến binh vàng khổng lồ” với nhiều ưu đãi cho khách hàng gồm:

  • Chụp hình cùng mô hình Bumblebee nhận vé CGV.
  • Giảm ngay 50.000 VNĐ x 2 chuyến beCar 4 chỗ, beCar 7 chỗ và beBike khi đi xem phim tại rạp CGV.
  • Tặng 500 voucher xem phim trị giá 100.000vnđ/ vé cho 500 khách hàng may mắn.

Ứng dụng gọi xe “be” lập mô hình Bumblebee lớn nhất Việt Nam

Sau 10 năm ra mắt kể từ năm 2007, loạt phim ăn khách “Transformer” (Robot đại chiến) đã thu về gần 4 tỷ USD. Bộ phim Bumblebee chính là bộ phim thứ 6 của series này, được kỳ vọng sẽ đem lại sự khác biệt độc đáo khi không còn được đạo diễn bởi Michael Bay như năm tựa phim trước đó.

Lần này, Bumblebee được quay bởi bởi đạo diễn tài ba với thành tích hai lần được đề cử giải Oscar: Travis Knight, người đã nổi danh cùng tựa phim Kubo and the Two Strings. Với những phân cảnh hé lộ trong Trailer mới nhất, chúng ta có thể tin tưởng vào một bộ phim gần gũi hơn với công chúng nhờ vào những nỗ lực sáng tạo và chân thành của đạo diễn dành cho nó.