Một ứng dụng nhắn tin thú vị: chỉ hoạt động khi pin dưới 5%

Ứng dụng này chỉ hoạt động khi pin điện thoại của bạn dưới 5%, và nó chỉ cho phép bạn trò chuyện với những người ‘sắp hết pin’ như bạn.

Ứng dụng trò chuyện thú vị chỉ hoạt động khi pin dưới 5%

Theo nhà phát triển Dries Depoorter, ứng dụng Die With Me được tạo ra để giúp làm gì đó có ích khi điện thoại đang có điện năng thấp.

Die With Me ban đầu được thiết kế là một ứng dụng hẹn hò để kết nối những người đang cùng có điện thoại pin yếu với nhau. Với lượng thời gian hạn chế khi pin yếu, ứng dụng này thúc họ muốn gặp gỡ và trò chuyện ngoài đời thực.

Die With me hỗ trợ cho cả iOS và Android. Ứng dụng sẽ yêu cầu đặt biệt hiệu và hiển thị tỉ lệ pin của điện thoại bên cạnh mỗi tin nhắn. Bạn chỉ có thể gửi tin nhắn văn bản, không có tùy chọn để gửi ảnh hoặc video.

Điều đặc biệt là khi phần trăm pin giảm, người dùng sẽ có cảm giác muốn liên lạc với người kia để tiếp tục cuộc trò chuyện.

Die With Me có vẻ là ứng dụng hữu ích để kết bạn mới và có thể gặp gỡ ngoài đời thực. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội cho kẻ xấu hành động. Vì kẻ xấu biết lượng pin còn lại của bạn nên có thể bạn sẽ khó gọi người giúp đỡ nếu gặp tình huống xấu.

Theo Mashable

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá