Samsung tung trình duyệt web riêng lên Google Play Store, hỗ trợ cả điện thoại Nexus và Pixel

Hãng điện tử Hàn Quốc mới đây đã tung ra phiên bản beta của trình duyệt web Samsung Internet Browser trên kho ứng dụng Play Store.

Samsung tung trình duyệt web riêng lên Google Play Store, hỗ trợ cả điện thoại Nexus và Pixel

Nếu là một người xài Samsung lâu năm, bạn chắc chắn không lạ gì đến với giao diện TouchWiz trên smartphone Android của hãng, và trên giao diện này Samsung gần như viết lại mọi ứng dụng riêng cho máy như trình calendar, trình email, trình duyệt web và thậm chí là có kho ứng dụng riêng.

Và mới đây Samsung đã tung phiên bản trình duyệt ở dạng beta lên kho ứng dụng Google Play, điều đồng nghĩa với việc bạn không nhất thiết phải xài một smartphone của hãng điện tử Hàn Quốc này mới có thể dùng. Trình duyệt web này hiện tương thích với các smartphone Galaxy và Nexus, trong đó có cả Google Pixel mới nhất, với phiên bản hệ điều hành Android 5 Lollipop trở lên. Hiện ứng dụng này cũng chưa xuất hiện tại toàn bộ các quốc gia.

Còn điểm khác biệt? Theo mô tả thì dù chỉ đang ở bản beta (chưa chính thức) nhưng ứng dụng này đã có tính năng tiên tiến được yêu mến hiện nay là hỗ trợ xem video 360, điều mà trước đây thường bạn phải kết nối và đeo thiết bị Gear VR.

Một số tính năng đáng chú ý khác là chức năng ảnh trong ảnh, trợ lý mua sắm Amazon giúp dễ dàng so sánh giá, thanh toán qua web bằng Samsung Pay, tích hợp trình quét mã QR như Chrome hỗ trợ tìm kiếm bằng DuckDuckGo.

Ngay từ bây giờ nếu đang sở hữu một chiếc smartphone tương thích với trình duyệt Samsung Internet, hãy tải về qua liên kết đến Google Play Store, hoặc tải phiên bản APK về để cài đặt và sử dụng.

Theo AndroidAuthority

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá