Ví điện tử GrabPay by Moca vừa bổ sung thêm tính năng thanh toán hóa đơn điện, nước và điện thoại trả sau. Người dùng có thể thanh toán một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không cần đến điểm giao dịch, không phải xếp hàng chờ đợi hay thực hiện các thao tác chuyển khoản phức tạp.

Ví điện tử GrabPay by Moca triển khai tính năng thanh toán hóa đơn

Trong thời gian đầu, danh sách các nhà cung cấp có hỗ trợ thanh toán bằng ví điện tử GrabPay by Moca gồm có:

Hóa đơn điện:

 1. Điện lực Hà Nội
 2. Điện lực TP.HCM

Hóa đơn nước:

 1. Cấp nước Bến Thành
 2. Cấp nước Chợ Lớn
 3. Cấp nước Nhà Bè
 4. Cấp nước Phú Hòa Tân
 5. Cấp nước Tân Hòa
 6. Cấp nước Thủ Đức
 7. Cấp nước Trung An
 8. Cấp nước Gia Định
 9. Cấp nước Huế
 10. Cấp nước Hải Phòng
 11. Công ty cổ phần Viwaco
 12. Cấp nước Đà Nẵng
 13. Xí nghiệp cấp nước sinh hoạt Nông Thôn

Hóa đơn điện thoại trả sau:

 1. Mobifone
 2. Vinaphone

Như vậy, chỉ 6 tháng sau khi chính thức triển khai hợp tác chiến lược giữa Grab và Moca, ví điện tử GrabPay by Moca đã có thể được dùng để thanh toán cho các dịch vụ Grab gồm GrabCar, GrabBike, GrabExpress, GrabFood; chuyển tiền giữa các ví điện tử cho nhau (P2P); thanh toán tại cửa hàng (P2M); nạp tiền điện thoại di động (Mobile top-up), mua mã thẻ cào điện thoại và thanh toán hóa đơn.

Ví điện tử GrabPay by Moca triển khai tính năng thanh toán hóa đơn

Moca cũng đã thành công trong việc nâng số ngân hàng liên kết với dịch vụ ví điện tử lên gấp 4 lần so với thời điểm mới triển khai, lên đến 14 ngân hàng bao gồm ACB, BIDV, HDBank, MBBank, MSB, OCB, Sacombank, SCB, SHB, Shinhan Bank, Viet Capital Bank, Vietcombank, VietinBank, VPBank và 1 ngân hàng số Timo của VPBank.

GrabPay by Moca bảo đảm các thông tin giao dịch đều được bảo mật. Theo đó, bạn có thể an tâm khi liên kết thẻ ATM, thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ Tín dụng với tài khoản GrabPay by Moca.

Hơn nữa, GrabPay by Moca sử dụng các cách thức bảo mật thanh toán và phát hiện gian lận tối ưu hiện nay để bảo vệ tài khoản của bạn. Vì vậy mọi giao dịch sẽ được thực hiện an toàn.

Theo Grab