Ví Momo bán được 2,6 triệu deals trong ngày 1/11

Ngày 1/11/2020, chuỗi sự kiện tri ân 20 triệu người dùng của Ví MoMo đã khép lại với cái kết là sự kiện “Ngày hội siêu Deal 1/11”.

Theo đó, chỉ chưa đầy 16 tiếng (từ 8 giờ – 23 giờ 59’), sự kiện đã có 1,2 triệu người dùng tham gia với hơn 2,6 triệu deals được mua. Những con số kỷ lục vừa được xác lập trong “Ngày hội Siêu Deal 1/11” giúp các doanh nghiệp rút ngắn quá trình chuyển đổi số khi có thể nhanh chóng đưa sản phẩm, dịch vụ lên nền tảng trực tuyến (go online) trên Ví điện tử MoMo. Người dùng MoMo chỉ cần sử dụng duy nhất ứng dụng này là có thể thanh toán, mua sắm, tìm kiếm… hàng nghìn dịch vụ.

“Ngày hội Siêu Deal 1/11” là chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm nay của Ví MoMo với 3 triệu deals từ 1.000 thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế được chào bán. Tổng giá trị  tài trợ từ Ví MoMo và các thương hiệu cho sự kiện ưu đãi lên đến 100 tỷ đồng.

Các deals thuộc ngành hàng Siêu thị, Cửa hàng tiện lợi, Mua vé máy bay/tàu xe, Thanh toán đổ xăng, Data 3G/4G, Cà phê/Trà sữa… đặc biệt được người dùng yêu thích khi chỉ sau 1 – 2 phút mở bán đã nhanh chóng hết hàng. 1,2 triệu người dùng tham gia với hơn 2,6 triệu deals được mua (trung bình mỗi người dùng mua hơn 2 deals). Như vậy, mọi người dùng tham gia “Ngày hội Siêu Deal” đã nhận được mức ưu đãi từ 100.000 – 120.000 đồng/người.

Tại Việt Nam, MoMo là ví điện tử đầu tiên trong ngành Ví điện tử tiên phong tạo nền tảng công nghệ mở kết nối các thương hiệu với 20 triệu người dùng thông qua mô hình bán deals trên nền tảng (tính năng ƯU ĐÃI). Đây là hướng đi phù hợp với đặc thù kinh doanh tại Việt Nam, khi số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) chiếm hơn 96%. Giải pháp công nghệ của MoMo giúp các SMEs nhanh chóng go-online, tăng trưởng doanh thu, tìm kiếm khách hàng mới nhanh chóng với chi phí thấp. Song song, MoMo cũng giúp người dùng chi tiêu tiết kiệm hơn sau dịch Covid.

Để nhanh chóng thực hiện mục tiêu thiết thực là giúp kết nối người dùng và doanh nghiệp, MoMo đã thực hiện việc cải tiến tính năng Ưu Đãi. Hàng loạt công nghệ mới như: AI (Trí tuệ Nhân tạo), Machine Learning (Học Máy), Big Data (Dữ liệu lớn)… được áp dụng để cải tiến thiết kế, đặc biệt chú trọng vào cá nhân hóa và tối ưu trải nghiệm người dùng. Các triết lý trong xây dựng tính năng cũng được các kỹ sư của MoMo nghiên cứu và tiên phong triển khai như khuyến khích người dùng ra khỏi nhà, nơi làm việc để có Trải Nghiệm Địa Phương (Local Service). Thông qua đó, đây chính là cách thức kích cầu tiêu dùng cũng như vực dậy nền kinh tế, ổn định cũng như tạo thêm công ăn việc làm cho ngành dịch vụ sau dịch Covid.

“Siêu ứng dụng MoMo với nền tảng Công nghệ mở sẽ là nơi cung cấp mọi nhu cầu cho người dùng và giúp mọi khí cạnh cuộc sống được go-online. Chúng tôi mong muốn trở thành homepage (trang chủ) trên điện thoại thông minh của mỗi người dùng. Người dùng Việt Nam chỉ cần sử dụng duy nhất chiếc smartphone có cài đặt Ứng dụng Ví MoMo là có thể thực hiện các nhu cầu cơ bản hằng ngày từ di chuyển, đặt đồ ăn, đặt vé xem phim, thanh toán điện nước, giải trí, làm từ thiện…”, ông Nguyễn Mạnh Tường (Phó Chủ tịch HĐQT, đồng Tổng Giám Đốc Ví MoMo) kỳ vọng.

Tháng 9/2020, Ví MoMo cán mốc 20 triệu người dùng sau 10 năm thương hiệu Ví MoMo ra mắt, chinh phục người dùng theo đó hàng loạt sự kiện tri ân người dùng đã được tổ chức với sự đầu tư quy mô và sáng tạo.

  • “Học Viện MoMo” được tích hợp trực tiếp ngay trên ứng dụng Ví MoMo. Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một cuộc tranh tài đấu trí tương tác trực tiếp trên nền tảng ví điện tử, thu hút 7 triệu người tham gia. Học viện MoMo tiếp tục minh chứng cho khả năng sáng tạo, phá vỡ mọi giới hạn, suy nghĩ thông thường của người dùng, đối tác về một ứng dụng tài chính, giúp MoMo củng cố vị trí Ví điện tử số 1 Việt Nam. Cuộc thi được thiết kế và xây dựng hoàn toàn bởi đội ngũ nhân sự của Ví MoMo.
  • “Hành trình từ 0 đến 1” của Ví MoMo với sự đồng hành của rapper Binz trong bài hát 021 nhận được sự yêu thích, đồng cảm từ người dùng trẻ với thông điệp lạc quan tích cực về hành trình khai phá, chinh phục thử thách để vươn tới thành công. Chỉ sau 2 ngày ra mắt, MV của ca khúc nhanh chóng lọt top 5 trending YouTube, đến nay đã có gần 13 triệu lượt xem. Ví MoMo cũng tổ chức cuộc thi Rap Battle “Mọi số 1 đều bắt đầu từ số 0”, tạo cơ hội để người dùng sáng tạo, thể hiện câu chuyện chinh phục số 1 của bản thân và nhận những phần thưởng “độc quyền” từ Ví MoMo và Binz.
  • Ngày hội siêu Deal 1/11 là ngày hội không tiền mặt lớn nhất trong năm trên nền tảng ví điện tử nói chung và Ví MoMo nói riêng. Sự kiện giúp gia tăng mối quan hệ giữa đối tác và người dùng, giúp tạo một cộng đồng mua – bán chất lượng, tương tác cao với giá trị ưu đãi lớn, kích cầu tiêu dùng hậu Covid.

Chỉ trong 2 tháng, các sự kiện của Ví MoMo đã gây dấu ấn mạnh mẽ cho người dùng, đối tác, thị trường và truyền thông. Qua đó, chiến dịch “Kỷ niệm 20 triệu người dùng Ví MoMo” đã vượt qua hàng loạt các tên tuổi hàng đầu trong ngành FMCG, điện tử, tài chính ngân hàng,… dẫn đầu danh sách “10 chiến dịch nổi bật trên Social Media tháng 9/2020” do BSI (đơn vị chuyên phân tích dữ liệu mạng xã hội và cung cấp giải pháp) công bố.

“Chiến dịch “Kỷ niệm 20 triệu người dùng Ví MoMo” là hoạt động cảm ơn và chăm sóc người dùng lớn nhất trong năm nay của chúng tôi. Qua đó, một lần nữa khẳng định mục tiêu mà MoMo theo đuổi lâu nay là mang đến hạnh phúc cho người dùng, tạo ra những “Happy Users” thực thụ và chúng tôi luôn kiên định với con đường này. Xin cảm ơn sự tin yêu và ủng hộ của đối tác, người dùng đã dành cho Ví MoMo trong suốt 10 năm qua”, ông Nguyễn Mạnh Tường nhấn mạnh.

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá