Xuất hiện video trên tay iPhone 7s và iPhone 8

iPhone 7s và iPhone 8 của Apple dường như đã bị rò rỉ, một YouTuber vừa cung cấp những cái nhìn thực tế về bộ đôi iPhone này vào hôm thứ Tư vừa qua.

Xuất hiện video trên tay iPhone 7s và iPhone 8

Hình ảnh được cho là iPhone 7s (phải) và iPhone 8 (trái).

Trong đoạn đầu tiên, Blogger Danny Winget tuyên bố là nguyên mẫu “iPhone 7s Plus” mặc dù phần này gần như chắc chắn là một mockup dựa trên render CAD và một số tin đồn.

Apple đã số hóa nhãn hiệu quy định với iPhone 7 và di chuyển các biểu tượng đến phần “Giới thiệu” trong Cài đặt, chỉ để lại biểu tượng iPhone, được thiết kế ở California, lắp ráp tại Trung Quốc và thông tin về số model, mã nhận diện FCC, mã IC.

Xuất hiện video trên tay iPhone 7s và iPhone 8

Như được thấy dưới đây, iPhone 7s Plus dự kiến tương tự iPhone 7 Plus về vị trí thành phần, thiết kế khung và kích thước. Sự khác biệt rõ ràng duy nhất là mặt sau máy được làm bằng kính trở lại, có vẻ như những đường vát mỏng hơn các mẫu iPhone hiện có.

Apple dự kiến sẽ sử dụng một khung kính thủy tinh trong tất cả các mô hình iPhone năm 2017 để tạo điều kiện cho việc hỗ trợ sạc không dây.

Winget tiếp tục so sánh 7s Plus với một thiết bị mà anh này gọi là iPhone 8. Trong khi 7s Plus có viền benzel quen thuộc của Apple thì viền iPhone 8 hầu như không tồn tại.

  Trí tuệ nhân tạo (AI) đang kiểm soát chúng ta như thế nào?

Apple dự kiến ra mắt iPhone 8 cùng với hàng loạt những thay đổi so với dòng sản phẩm iPhone 7 tại sự kiện đặc biệt vào tháng Chín.

Các điện thoại thông minh hàng đầu mới này bao gồm các công nghệ mới thật sự kinh ngạc, chưa bao giờ xuất hiện trong các sản phẩm Apple từ trước đến nay.

Một số tính năng này bao gồm: nhận diện khuôn mặt, máy ảnh cảm ứng 3D, quay video độ phân giải cao, chụp ảnh, video “SmartCam” và nhiều thứ khác đã được khẳng định bằng việc phát hành của Apple HomePod Firmware vào cuối tháng trước.

Theo AppleInsider