Video mô tả tất cả các tính năng mới trong iOS 11.3

Hồi thứ Tư, Apple đã thông báo về đợt cập nhật iOS 11.3  sẽ sớm được ra mắt trên iPhone, iPad và iPod touch, hãng cũng đã phát hành bản trải nghiệm đầu tiên cho tới nhà phát triển.

Video mô tả tất cả các tính năng mới trong iOS 11.3

iOS 11.3 sẽ đem đến một số tính năng khá thú vị, chẳng hạn như iCloud iMessages, Health Records, hỗ trợ trải nghiệm AR tốt hơn, Animoji (biểu tượng cảm xúc hoạt hình) nhiều hơn. Ngoài ra còn có các tùy chọn quản lý pin mới, đem đến nhiều ích lợi hơn so với hệ điều hành trước đó. Một vài tính năng đã có sẵn trong bản beta đầu tiên, bạn đã có thể thử chúng trên chính thiết bị iOS của mình.

Health Records chính là một trong những bổ sung ấn tượng được thêm vào ứng dụng sức khỏe, tính năng sẽ giúp người dùng quản lý sức khỏe của họ, nó được cho là tốt hơn cả tính năng theo dõi các hoạt động thể dục. Bạn có thể theo dõi ở video dưới đây từ MacRumors, Health Records cung cấp tổng hợp xuyên suốt các hồ sơ y tế từ nhiều nguồn khác nhau.

iCloud Messages không hẳn là một tính năng hoàn toàn mới. Nó được xem là một tính năng quan trọng của iOS 11 ra mắt vào hồi tháng 6 năm ngoái, tuy nhiên Apple khi đó vẫn chưa thể cung cấp hoàn chỉnh cho người dùng. Và cuối cùng iOS 11.3 đã hoàn thiện được nó, nhờ tính năng này bạn có thể giải phóng dung lượng trên iPhone bằng cách lưu giữ các nội dung iMessage này trên dữ liệu đám mây thay cho dung lượng bộ nhớ của thiết bị.

Tính năng quản lý tuổi thọ và sức khỏe của pin là điều mà mọi người dùng iPhone đều tò mò, vì nó đang là vấn đề bị bàn cãi nhiều nhất từ việc Apple hạ thấp xung nhịp iPhone. Thế nhưng tính năng này lại chưa có trong iOS 11.3 beta 1.

 Theo : bgr