Viện Di Động ghi nhận doanh số Apple AirTag ‘khủng’ sau 5 ngày mở bán

Apple AirTag đang là thiết bị ‘chiếm sóng’ làng công nghệ sau 5 ngày mở bán tại thị trường Việt Nam nhờ ưu thế định vị nhỏ gọn, nhiều tiện ích. Ghi nhận đã có khoảng gần 300 người dùng công nghệ lựa chọn AirTag trong 5 ngày vừa qua.

Theo ghi nhận tại hệ thống Viện Di Động – Hệ thống bán lẻ điện thoại có sửa chữa bảo hành tại chỗ, đơn vị đầu tiên mang thiết bị định vị Apple AirTag về thị trường Việt Nam, lượng khách hàng đến mua thiết bị định vị AirTag khá lớn, sau 5 ngày mở bán đã bán gần 300 sản phẩm, trong đó, combo 4 pack chiếm 40%.

Khả năng định vị tốt cùng giá bán dễ chịu, Apple AirTag nhận được nhiều lời khen khi trải nghiệm. Trong 05 ngày đầu mở bán, lượng người dùng chọn mua 01 AirTag chiếm 60%, nhưng dự đoán trong thời gian tới, sẽ có nhiều người dùng chuyển đổi chọn combo 4 AirTag, phần vì giá bán tốt hơn mua lẻ, phần vì nhu cầu định vị nhiều vật dụng tăng cao (ví tiền, chìa khoá xe…)

Hiện tại, mức giá AirTag bán ra tại Viện Di Động đang khá tốt, chỉ 1.09 triệu và 3,99 triệu cho combo 4 thiết bị. Đây được xem là mức giá hấp dẫn cho dòng thiết  định vị đình đám của Apple.

Viện Di Động ghi nhận doanh số Apple AirTag 'khủng' sau 5 ngày mở bán
Giá AirTag tại Viện Di Động hiện khá tốt, chỉ khoảng 1.090.000 ngàn cho một thiết bị

Vào ngày 21/4, Apple đã ra mắt thiết bị định vị AirTag tại sự kiện Spring Loaded. Không chỉ là thiết bị định vị, tìm kiếm đồ dùng bị thất lạc nhanh, chính xác, AirTag đánh dấu sự khởi đầu của một thiết bị định vị thông minh mới của Apple.

Viện Di Động ghi nhận doanh số Apple AirTag 'khủng' sau 5 ngày mở bán

AirTag là thiết bị định vị có hình dáng tròn nhỏ, có thể gắn vào những thứ như ví, túi hay chìa khóa và cho phép người dùng theo dõi các mục trong ứng dụng “Find My” trên iOS. Với việc sử dụng công nghệ Ultra WideBand và chip U1, AirTag có thể đo chính xác khoảng cách của chúng từ iPhone và trả về vị trí chính xác. AirTag là phụ kiện với nhiều tiện ích thông minh đáng sở hữu.

Viện Di Động ghi nhận doanh số Apple AirTag 'khủng' sau 5 ngày mở bán
Đây là phụ kiện thông minh nên sở hữu ở thời điểm hiện tại

Theo dự đoán, đến cuối tháng 5, đầu tháng 6, giá thiết bị định vị sẽ được bình ổn sau một thời gian ra mắt, giá AirTag có thể sẽ về mức 790 ngàn và combo 4 pack sẽ có giá 2,79 triệu.

Viện Di Động ghi nhận doanh số Apple AirTag 'khủng' sau 5 ngày mở bán
Mua AirTag tại Viện Di Động để sở hữu mức giá tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Bạn đọc có thể đặt mua thiết bị định vị Apple AirTag tại hệ thống Viện Di Động với giá bán tốt, nhiều ưu đãi tích hợp.

Viện Di Động – Hệ thống bán lẻ điện thoại có bảo hành sửa chữa tại chỗ, với hơn 6 năm có mặt trên thị trường bao gồm 6 cửa hàng tại TPHCM và Đà Nẵng. Với ưu thế về chính sách hậu mãi cùng chất lượng sản phẩm, Viện Di Động là lựa chọn tốt nhất dành cho những khách hàng mong muốn sở hữu những dòng điện thoại chất lượng đi cùng các dịch vụ sửa chữa đúng với slogan “Mua chính hãng – Sửa an toàn”. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại website viendidong.com hoặc gọi đến tổng đài miễn phí 1800.6729.


Mời bạn gửi ý kiến ở phần bình luận nhé.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá