Vietnamobile mở chiến dịch “đố cản nổi” với Siêu Thánh Sim

Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Vietnamobile (Vietnamobile) vừa chính thức khởi động chiến dịch truyền thông tiếp thị tích hợp “Đố Cản Nổi” dành cho sản phẩm chủ đạo Siêu Thánh SIM, chào đón mùa lễ hội 2018.

Vietnamobile mở chiến dịch “đố cản nổi” với siêu thánh sim

Sau “Phê Không Tưởng”, “Đố Cản Nổi” chính là thông điệp Vietnamobile muốn gửi đến người dùng Việt: hãy làm chủ cuộc sống của chính mình – cuộc sống không điều gì có thể ngăn cản được – dù bạn là ai, bạn làm gì. Mỗi người trong chúng ta đều có thể trở thành phiên bản “bất bại” của chính mình mỗi ngày.

Với tinh thần “Đố Cản Nổi”, Siêu Thánh SIM là gói cước được thiết kế nhằm phục vụ ba nhu cầu không thể thiếu của người dùng di động hiện đại: kết nối Internet, thoại và nhắn tin.

Cụ thể, Siêu Thánh SIM tiếp tục phát huy thế mạnh vốn đã làm nên tiếng vang của Vietnamobile: truy cập Internet hoàn toàn miễn phí với gói dữ liệu lên đến 4GB/ngày và liên tục trong 30 ngày. Ngoài ra, với dịch vụ thoại và nhắn tin, Vietnamobile áp dụng chính sách miễn phí 100% cho nội mạng.

Cước gọi và nhắn tin ngoại mạng chỉ 550 đồng/phút và 330 đồng/tin nhắn. Siêu Thánh SIM hiện đang giữ kỷ lục là gói cước data, thoại và nhắn tin hấp dẫn nhất thị trường.

Triển khai chiến dịch truyền thông tiếp thị tích hợp “Đố Cản Nổi” thông qua các phương tiện quảng cáo ngoài trời phủ sóng toàn quốc, các hoạt động PR cùng chuỗi video mang đậm tinh thần không gì có thể cản được của người Việt, Siêu Thánh SIM mong muốn mang đến không chỉ cho giới trẻ mà còn mọi đối tượng người dùng khác những trải nghiệm kết nối thật sự khác biệt.

Để được hưởng những ưu đãi “Đố Cản Nổi” của gói sản phẩm Siêu Thánh SIM, người dùng chỉ cần hoà mạng với mức phí 60.000 đồng/thẻ SIM và nạp thẻ tối thiểu 40.000 đồng mỗi tháng. Siêu Thánh SIM hiện đang có mặt tại tất cả các cửa hàng Vietnamobile trên toàn quốc

Thời hạn sử dụng ưu đãi của Siêu thánh SIM:

GIÁ TRỊ THẺ NẠP MIỄN PHÍ THOẠI & SMS NỘI MẠNG (NGÀY) DAT A MIỄN PHÍ (NGÀY)
40.000đ  30 30
50.000đ 30 90
≥100.000đ 30 180

Bà Elizabete Fong, Tổng Giám đốc Vietnamobile chia sẻ: “Với Siêu Thánh SIM, chúng tôi muốn mang đến cho người dùng những đặc quyền mà không phải nhà mạng nào cũng cung cấp được, đó là không chỉ tiết kiệm đáng kể chi phí liên lạc di động hàng tháng mà người dùng sẽ thật sự trải nghiệm cảm giác nghe, gọi, nhắn, lướt bất tận – điều mà thế hệ Y và thế hệ Z luôn cần cho cuộc sống không điều gì có thể ngăn cản được”.

Kể từ khi chính thức giới thiệu dịch vụ tới người tiêu dùng Việt Nam, với những gói cước đa dạng và linh hoạt tập trung vào nhu cầu sử dụng thực tế và sự tiện lợi của khách hàng, Vietnamobile đang tạo nên một vị thế riêng, đứng đầu về dịch vụ dữ liệu trên thị trường viễn thông. Với số lượng thuê bao lên tới hàng triệu, nhà mạng đang tập trung vào việc trở thành người đi đầu trong các dịch vụ và công nghệ di động tiên tiến, trong khi đó vẫn tiếp tục cam kết giữ mức giá hợp lý, độ phủ sóng rộng và chất lượng mạng tốt tới người tiêu dùng.

Theo Vietnamobile

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá