Vietnamobile hoàn thành nâng cấp mạng 4G UP cho khu vực miền Nam

Đồng thời, Vietnamobile đã giới thiệu gói cước 4G miễn phí trên nền tảng công nghệ mới, giúp người dùng tận hưởng tối đa lợi ích mang lại.

Vietnamobile hoàn thành nâng cấp mạng 4G UP cho khu vực miền Nam

Chiều ngày 17/1 tại Tp.HCM, công ty CP viễn thông di động Việt Nam (Vietnamobile) đã tổ chức buổi lễ công bố hoàn thành triển khai nâng cấp mạng lưới 4G UP cho toàn bộ khu vực miền Nam. Đây là nhà mạng đầu tiên trên thị trường áp dụng kỹ thuật cộng gộp sóng mang để mở rộng quy mô mạng 4G. Theo đó Vietnamobile đã kết hợp 2 băng tần thấp 900MHz và băng tần cao 2100MHz mà nhà mạng này sở hữu.

Ông Hoàng Minh Hải – Giám đốc kỹ thuật của Vietnamobile cho biết trong tương lai, nhà mạng này dự định sẽ nâng cấp trải nghiệm thoại trên điện thoại thông minh cho người dùng nhiều hơn với công nghệ VoWiFi và VoLTE, giúp người dùng có thể tận hưởng chất lượng thoại HD và khả năng kết nối siêu tốc.

Sau chiến dịch “Phê không tưởng” ra mắt Thánh SIM vào đầu 2018, Vietnamobile đã đạt mức độ tăng trưởng thuê bao sử dụng dữ liệu đến 225% vào cuối năm, cao gấp 10 lần so với mức độ trung bình toàn ngành – dựa trên nguồn dữ liệu từ GSO.

Vietnamobile hoàn thành nâng cấp mạng 4G UP cho khu vực miền Nam

Vì vậy, nhà mạng này đã gấp rút hoàn tất phủ sóng 4G rộng khắp 20 tỉnh thành miền Nam. Song song đó, Vietnamobile còn công bố một sản phẩm mới là “Siêu thánh UP” từ tháng 1/2019. Với gói cước mới này, các thuê bao chỉ cần nạp thẻ và tiêu dùng tối thiểu 50.000 VND/tháng là sẽ nhận được ưu đãi hàng tháng gồm miễn phí Data 4G mỗi ngày, miễn phí thoại / nhắn tin nội mạng mỗi ngày và gọi liên mạng với mức giá cạnh tranh (680 VND/phút).

Thuê bao kích hoạt ưu đãi Siêu thánh UP bằng cú pháp *689#OK.

Đặc biệt người dùng còn được tự do chọn số mình muốn khi lựa chọn sử dụng gói cước trong 3 tháng liên tục (tương đương tiêu dùng 150.000 VND)

Ngoài ra Vietnamobile cùng các đối tác còn dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho thuê bao Siêu thánh UP như:

  • Miễn phí 3 tháng dịch vụ Cuộc gọi nhỡ và dịch vụ nhạc chờ.
  • Miễn phí 1 tuần sử dụng dịch vụ ClipTV, Waka và music.vn
  • Phiếu mua hàng 30.000 VND qua Shopee và hàng ngàn phần quà hấp dẫn mỗi tháng.

Theo Vietnamobile

 

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá