Vietnamobile tri ân khách hàng mừng sinh nhật tháng 4

Nhân sinh nhật tháng 4 này, Vietnamobile triển khai chương trình nạp thẻ và nhận tới 10GB dữ liệu truy cập internet.

Theo đó, công ty Cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile (Vietnamobile), với hai cổ đông chính là Công ty Cổ phần Viễn thông Hanoi Telecom và Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison chính thức ra mắt chương trình khuyến mãi cho các thuê bao mới và tri ân các khách hàng hiện tại nhân dịp tháng sinh nhật với các ưu đãi dành cho người dùng di động, nhằm củng cố nền tảng “Phê không tưởng” mà Vietnamobile đã ra mắt đầu năm 2018.

Nhân kỷ niệm 9 năm thiết lập thương hiệu Vietnamobile (04/2009 – 04/2018), Vietnamobile gửi lời tri ân đến toàn bộ quý khách hàng của mình bằng chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi lớn cho các thuê bao kích hoạt Thánh Sim mới tại 23 tỉnh thành trên cả nước: Kon Tum, Quảng Trị, Đắk Nông, Quảng Bình, Gia Lai, Phú Yên, Quảng Ngãi, Huế, Hà Tĩnh, Lai Châu, Cao Bằng, Bắc Kạn, Hà Giang, Điện Biên Phủ, Sơn La, Yên Bái, Lào Cai, Hòa Bình, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Cà Mau, Bình Phước, Bạc Liêu.

Vietnamobile tri ân khách hàng mừng sinh nhật tháng 4

Theo đó, khách hàng tại các tỉnh thành trên khi hoà mạng Thánh Sim trong tháng 4, nạp thẻ và tiêu dùng từ 20.000đ/ tháng, sẽ được hưởng ưu đãi hàng tháng:

  • Miễn phí gọi nội mạng (cho các cuộc gọi dưới 30 phút, phát sinh từ các tỉnh trên)
  • Miễn phí dữ liệu (lên đến 4GB/ngày)
  • Gọi ngoại mạng chỉ 680đ/phút

Ngoài ra, chương trình này cũng cho phép khách hàng được hưởng ưu đãi dài hơn khi nạp thẻ nhiều hơn. Khách hàng nạp thẻ và tiêu dùng từ 50.000đ/ tháng sẽ được hưởng những ưu đãi (*) trên trong 3 tháng; từ 100.000đ/ tháng sẽ được hưởng ưu đãi trong 6 tháng, kể từ ngày nạp thẻ.  Ngoài ra,tất cả các khách hàng kích hoạt Thánh Sim trên toàn quốc trong tháng 4, khi đến 23 tỉnh thành trên và thực hiện cuộc gọi nội mạng cũng sẽ được miễn phí hoàn toàn cước thoại.

Bà Elizabete Fong, Tổng Giám Đốc Vietnamobile chia sẻ: “Sau khi ra mắt Thánh Sim và được người dùng nồng nhiệt đón nhận, trong một chuyến công tác gần đây tại các tỉnh miền núi, vùng cao, tôi thấy Thánh Sim với ưu đãi miễn phí data dường như chưa đủ với khách hàng nơi đây vì nhu cầu thoại tại khu vực này vẫn còn cao. Vì vậy, Vietnamobile đã nỗ lực đưa ra những gói ưu đãi riêng cho khu vực này, vừa thoải mái sử dụng dữ liệu di động, vừa gọi điện thoại nội mạng miễn phí. Với kinh nghiệm đầu tư ở nhiều thị trường trên thế giới của Tập đoàn Hutchison, chiến lược của chúng tôi là tập trung nâng cao trải nghiệm dịch vụ của người dùng nhằm làm phong phú thêm cuộc sống của họ. Và THÁNH SIM  là một sản phẩm đột phá, mang tính trải nghiệm dữ liệu trực tuyến tự do, tạo nên những giá trị khác biệt tích cực. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 9, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục sứ mệnh trên hành trình đồng hành cùng người dùng di động Việt Nam với những trải nghiệm tuyệt vời.”

  LG G6 nhận 40.000 đơn đặt hàng trong 4 ngày ở Hàn Quốc

Vietnamobile tri ân khách hàng trên toàn quốc                                                                                             

Cũng nằm trong chương trình khuyến mãi lớn nhân dịp tháng sinh nhật, Vietnamobile còn tiếp tục tri ân khách hàng trên toàn quốc với chương trình mang tên “Thứ tư vui vẻ”.  Tham gia “Thứ tư vui vẻ”, người dùng có cơ hội nhận tới 10GB dữ liệu truy cập internet miễn phí, khi nạp thẻ vào thứ Tư hàng tuần trong tháng Tư này.

Khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ “THỨ TƯ VUI VẺ” sẽ nhận được ưu đãi như sau:

  • Nạp thẻ từ 20 000 – 49 000đ: được tặng 500MB sử dụng trong 3 ngày
  • Nạp thẻ từ 50 000 – 99 000đ: được tặng 1GB, sử dụng trong 7 ngày
  • Nạp thẻ từ 100 000 – 199 000đ: được tặng 3 GB, sử dụng trong 7 ngày
  • Nạp thẻ từ 200 000 VND, người dùng sẽ nhận được ưu đãi khủng 10 GB, sử dụng trong 15 ngày

Chương trình được áp dụng kể từ ngày 06/04/2018, với các khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ Vietnamobile từ một năm trở lên tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.Công ty Cổ phần Viễn thông Vietnamobile là đơn vị viễn thông duy nhất tại Việt Nam có vốn đầu tư nước ngoài và cung cấp dịch vụ dữ liệu di động tốc độ cao trên toàn quốc, dưới thương hiệu Vietnamobile. Hai cổ đông chính của Vietnamobile là Hanoi Telecom và Tập đoàn Viễn thông Châu Á Hutchison (HAT). Vietnamobile cam kết nâng cao chất lượng mạng di động, đem đến cho khách hàng những dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với các gói cước cạnh tranh. Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison thuộc CK Hutchison Holdings, với kinh nghiệm kinh doanh viễn thông tại nhiều nước trên thế giới, bao gồm: Indonesia, Việt Nam, Sri Lanka, Úc, Austria, Đan Mạch, Hong Kong, Ireland, Ý, Macau, Thụy Điển và Anh.

 

Thông tin liên hệ: