Vietnamobile phủ sóng 3G toàn quốc, giới thiệu gói cước data chỉ 50.000VNĐ/tháng

Sau hơn một năm tập trung đầu tư vào mạng lưới, hạ tầng phát sóng, Vietnamobile đã chính thức tuyên bố hoàn thiện phủ sóng 3G ở 63/63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Vietnamobile phủ sóng 3G toàn quốc, giới thiệu gói cước data chỉ 50.000VNĐ/tháng

Bà Elizabete Fong – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Di động Vietnamobile

Hoàn thiện phủ sóng 3G toàn quốc là bước tiến của Vietnamobile để đưa dịch vụ đem đến cho người dùng đầy đủ hơn, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Di động Vietnamobile (Vietnamobile) Elizabete Fong cho biết: “Vietnamobile luôn nhận thức rằng, chúng tôi đang phục vụ khách hàng, hướng đến khách hàng, nắm bắt nhu cầu của khách hàng đang cần gì. Đó là định hướng cũng như mục tiêu để chúng tôi luôn có sự điều chỉnh, thay đổi để làm sao phục vụ được khách hàng một cách tốt nhất. Đối tượng khách hàng của chúng tôi vẫn là giới trẻ, những người có niềm đam mê mãnh liệt để khám phá những cái mới, trải nghiệm những ứng dụng công nghệ mới và chúng tôi sẽ cố gắng, đáp ứng nhu cầu sử dụng những dịch vụ của một nhà mạng di động một cách tốt nhất, giá thành hợp lý nhất”.

Việc hoàn thiện phủ sóng 3G tốc độ cao trên 63 tỉnh, thành phố giúp thuê bao Vietnamobile từ nay có thể dễ dàng truy cập Internet tốc độ cao mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh hệ thống mạng lưới công nghệ tiên tiến, tốc độ 3G cao, phủ sóng toàn quốc, Vietnmobile cũng mang đến cho khách hàng những gói cước 3G được xem là hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

Những gói cước này được thiết kế phù hợp với những bạn trẻ, người luôn có nhu cầu thường xuyên truy cập Internet mà không phải lo lắng về chi phí dịch vụ. Vietnamobile cho biết công ty đã đầu tư hiện đại hóa hệ thống IT, giúp xử lý dữ liệu của khách hàng một cách thông minh, cho phép nhận diện và hiểu được thói quen sử dụng của khách hàng để tự động điều chỉnh và cập nhật mức độ sử dụng của các khách hàng mà không khiến khách hàng mất công đăng ký sử dụng nhiều lần.   

Cụ thể, Vietnamobile công bố 2 gói cước:

  Samsung phát triển ý tưởng màn hình nhìn xuyên giúp vượt xe tải an toàn hơn

Gói cước data vFlex – “Không lo quá cước. Dùng tới đâu, trả tới đó”

Gói cước này tính chi phí 15.000 VNĐ cho 1GB dữ liệu 3G. Điểm đặc biệt là Flex sẽ tự nâng mức sử dụng cho mỗi 1GB, tối đa đến 5GB, với 15.000đ/1GB. Gói cước này sẽ giúp người dùng điều tiết mức sư dụng mà không lo bị quá cước, đồng thời miễn phí sử dụng dữ liệu khi vào Facebook

Gói data vEasy, phục vụ người dùng nhu cầu sử dụng cao thường xuyên

Với chi phí là 50.000 VNĐ/tháng, người dùng sẽ được truy cập 3G ở mức 1GB/ngày, tổng mức sử dụng lên đến 30GB/tháng.

Vietnamobile phủ sóng 3G toàn quốc, giới thiệu gói cước data chỉ 50.000VNĐ/tháng Vietnamobile phủ sóng 3G toàn quốc, giới thiệu gói cước data chỉ 50.000VNĐ/tháng

Hai gói cước này sẽ được Vietnamobile cung cấp tới khách hàng trong thời gian tới.

Vietnamobile cũng đang triển khai chương trình ưu đãi “Mua Sim bất kỳ, miễn phí 3GB”, để giúp người dùng có thể trải nghiệm miễn phí dịch vụ 3G của Vietnamobile.

Và để tăng cường hỗ trợ khách hàng, Vietnamobile cũng giới thiệu ứng dụng trên điện thoại MyVietnamobile, cho phép khách hàng quản lý và kiểm soát tài khoản của mình ở mọi thời điểm và ở bất cứ đâu. Ứng dụng hiện đã có trên iOS và Android.

Vietnamobile phủ sóng 3G toàn quốc, giới thiệu gói cước data chỉ 50.000VNĐ/tháng Vietnamobile phủ sóng 3G toàn quốc, giới thiệu gói cước data chỉ 50.000VNĐ/tháng Vietnamobile phủ sóng 3G toàn quốc, giới thiệu gói cước data chỉ 50.000VNĐ/tháng Vietnamobile phủ sóng 3G toàn quốc, giới thiệu gói cước data chỉ 50.000VNĐ/thángVietnamobile phủ sóng 3G toàn quốc, giới thiệu gói cước data chỉ 50.000VNĐ/tháng