Vietnamobile tung Siêu thánh SIM: 4GB data/ngày, gọi ngoại mạng 550 đồng/phút

Nhà mạng Vietnamobile vừa thông báo tổ chức tung bộ hòa mạng Siêu thánh SIM với ưu điểm data khủng và cước gọi ngoại mạng thấp.

Vietnamobile tung Siêu thánh SIM: 4GB data/ngày, gọi ngoại mạng 550 đồng/phút

Sau thành công của thánh SIM, Vietnamobile đã giới thiệu bộ hòa mạng Siêu thánh SIM với kỳ vọng thu hút người dùng quan tâm hơn nữa.

Theo đó, với Siêu thánh SIM, người dùng sẽ được hưởng miễn phí cuộc gọi và tin nhắn nội mạng, cước gọi ngoại mạng cũng duy trì rất thấp – 550 đồng/phút, trong khi tin nhắn ngoại mạng là 300 đồng/SMS.

Với dữ liệu di động, gói cước mới cung cấp miễn phí data tốc độ cao 4 GB/ngày liên tục trong 30 ngày. Vietnamobile cũng lần đầu sử dụng đầu 10 số gồm 092 và đầu số mới 052 cho tất cả các thuê bao.

Về giá cả, bộ hòa mạng mới có giá niêm yết 60.000 đồng/SIM. Để sử dụng và duy trì ưu đãi, người dùng cần nạp thẻ và dùng tối thiểu 40.000 đồng/tháng.

Vietnamobile tung Siêu thánh SIM: 4GB data/ngày, gọi ngoại mạng 550 đồng/phút

Tại buổi ra mắt, bà Elizabete Fong – Tổng giám đốc của Vietnamobile – cho biết nhà mạng này đang triển khai thử nghiệm kết nối 4G tại 10 quận phía Bắc. Các bộ hòa mạng thánh SIM và Siêu thánh SIM cũng đã được mở kết nối 4G và sẽ dùng được ngay khi có mạng.

Trước câu hỏi về chất lượng sóng khá kém đặc biệt là trong nhà, bà Elizabete Fong cho biết hiện Vietnamobile đang triển khai tăng cường các trạm, chỉ độ vài tuần nữa người dùng mạng này sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

Với thánh SIM, Vietnamobile đã được người dùng ghi nhận là một nhà mạng cung cấp gói dữ liệu di động khá tốt dù chỉ ở mức 3G, hơi chậm so với 3 nhà mạng lớn còn lại là MobiFone, Vinaphone và Viettel. Người dùng chỉ cần mua thánh SIM (40.000 VNĐ) và nạp đều đặn 20.000 VNĐ mỗi tháng là có thể dùng 4GB data mỗi ngày trong suốt tháng.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá