Vietnamobile tăng hơn 1 triệu thuê bao từ chương trình “thánh SIM”

Tối ngày 6/2, Vietnamobile đã tổ chức buổi tổng kết và giới thiệu TVC mới với tên Unbelievable Freedom

Vietnamobile tăng hơn 1 triệu thuê bao từ chương trình "thánh SIM"

Theo đó, Công ty Cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile (Vietnamobile), với hai cổ đông chính là Công ty Cổ phần Viễn thông Hanoi Telecom và Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison vừa ra mắt TVC mới Phê không tưởng (Unbelievable Freedom) – Biến điều không thể thành có thể, và dịch vụ chọn số “Kho số đa dạng – Lựa chọn tha hồ” nhằm củng cố nền tảng “Phê không tưởng” mà Vietnamobile đã ra mắt vào đầu năm 2018.

“Ra mắt TVC với thông điệp “Hãy biến những điều không thể thành có thể”, Vietnamobile muốn mang lại cảm hứng mạnh mẽ cho những người trẻ tuổi được tự do bộc lộ tài năng bản thân, giải phóng niềm đam mê không giới hạn để tận hưởng vẻ đẹp của chính mình và biến ước mơ thành hiện thực. Nhiệm vụ của Vietnamobile là đồng hành với người dùng, trải nghiệm những điều không tưởng thông qua những dịch vụ của mình”, chia sẻ của bà Amy Lung, thành viên Hội Đồng Quản Trị Vietnamobile.

Vietnamobile tăng hơn 1 triệu thuê bao từ chương trình "thánh SIM"

Vietnamobile cũng tiếp tục trình làng dịch vụ mới, cho phép người dùng tự do lựa chọn số điện thoại yêu thích mang tên “Kho số đa dạng – Lựa chọn tha hồ”. Với dịch vụ chọn “Số yêu thích”, Vietnamobile mong muốn mang đến những trải nghiệm thú vị thông qua việc tự do lựa chọn số điện thoại mang nhiều ý nghĩa đối với người dùng. Đó có thể là những số điện thoại đôi, ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, những con số may mắn.

  Người dùng iOS có thêm lựa chọn Opera VPN để bảo mật trực tuyến

Bằng cách truy cập vào tên miền: http://chonso.vietnamobile.com.vn/, người dùng được tự do lựa chọn con số yêu thích cùng với đầu số của Vietnamobile. Sản phẩm đầu tiên Vietnamobile giới thiệu vào tháng Hai là “Số Hưởng” và “Số Gấu”, đi liền với 3 đầu số 092, 0188 và 0186. Trong đó:

  • “Số Hưởng” – là số điện thoại mà người dùng muốn có được, số này có thể được bắt đầu bằng dãy số 01866ddmmyy và 01888ddmmyy. Khách hàng chỉ cần gõ ngày có ý nghĩa với họ và chọn số mong muốn.
  • “Số Gấu” – là số điện thoại dành cho người thương, đối tác, bạn bè – khách hàng có thể chọn 2 SIM giống nhau với tối đa 3 số kết thúc khác nhau.

Nhằm mang đến cho khách hàng  của mình những dịch vụ tiện lợi nhất, Vietnamobile đã mở rộng hệ thống bán lẻ thông qua việc hợp tác với FPT, Viễn Thông A và VinPro, bắt đầu với hơn 1000 cửa hàng trên toàn quốc, để khách hàng có thể sở hữu “Thánh SIM” một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.

Vietnamobile tăng hơn 1 triệu thuê bao từ chương trình "thánh SIM"

“Thánh SIM” giúp người dùng có thể truy cập dữ liệu mạng di động bất cứ khi nào và bất cứ đâu. Tất cả những gì người dùng cần làm để hưởng ưu đãi không tưởng này là chỉ cần nạp thẻ từ 20.000đ/tháng. Sau khi nạp thẻ, người dùng có thể sử dụng số tiền nạp thẻ này cho các dịch vụ di động khác như gọi, tin nhắn, dịch vụ giá trị gia tăng… “Thánh SIM” đã trở thành hiện tượng bởi dữ liệu di động miễn phí không giới hạn.