ViewSonic ViewBoard IFP70 nhận chứng chỉ màn hình cộng tác của Windows

ViewSonic đã thông báo dòng Màn hình tương tác ViewBoard IFP70 của mình đã được Microsoft chứng nhận là Màn hình cộng tác của Windows (WCD – Windows Collaboration Displays).

Trong số các màn hình được chứng nhận bởi WCD, IFP70 là dòng duy nhất có kích thước màn hình lên đến 86 inch. ViewBoard IFP70 được chứng nhận là giải pháp dùng 1 cáp USB-C lý tưởng, mang đến trải nghiệm viết và cảm ứng vượt trội, cung cấp video chất lượng cao cho hội nghị và được chứng nhận Microsoft Azure IoT làm cho không gian làm việc thông minh hơn.

Monica Sun, Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Màn hình khổ lớn tại ViewSonic cho biết: “ViewBoard IFP70 là dòng giải pháp cộng tác của ViewSonic, được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho các doanh nghiệp khả năng hội nghị thế hệ tiếp theo. Chúng tôi rất vui khi được Microsoft công nhận là Màn hình cộng tác được chứng nhận của Windows và tin rằng nó sẽ cho phép cộng tác nâng cao, đồng thời nâng cao hiệu quả công việc và năng suất.”

Dòng ViewBoard IFP70 sử dụng chỉ 1 cáp USB-C hỗ trợ A / V, dữ liệu, Ethernet và phân phối điện, đảm bảo rằng mọi cuộc họp hoặc bài thuyết trình được bắt đầu nhanh chóng, không gặp trở ngại. Thiết bị cung cấp chức năng Windows Ink trong Microsoft 365, cho phép người dùng ghi chú tốt hơn trong các cuộc họp. Người sử dụng có thể điều chỉnh độ dày của nét bút bằng cách áp lực khác nhau trên màn hình với bút thông minh tất cả trong một đi kèm, hoạt động không chỉ cho chú thích mà còn cho trình chiếu.

ViewBoard IFP70 được tích hợp các tính năng hội nghị toàn diện, bao gồm ống kính camera góc rộng, một dãy 6 microphone và loa âm thanh nổi 2.1. Ngoài ra, ViewBoard có khả năng tự động chuyển đổi giữa chức năng PC và IFP70 trong khi chạy Microsoft Windows và hội nghị truyền hình.

Chứng nhận Microsoft Azure IoT nghĩa là dòng ViewBoard IFP70 giúp cho không gian làm việc thông minh hơn thông qua vô số các khả năng, bao gồm các cảm biến tích hợp để phát hiện và đo lường những người tham dự, nhiệt độ phòng, độ ẩm và ánh sáng xung quanh. Những thông tin chi tiết này cung cấp cho các nhà quản lý văn phòng dữ liệu họ cần để tối ưu hóa không gian làm việc cho nhân viên, từ đó cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng bằng cách nêu chi tiết mức tiêu thụ năng lượng và phân tích chi phí.

ViewSonic cung cấp các công cụ hiển thị bản trình bày không dây (WPD) nâng cao để làm cho các bài thuyết trình, cuộc họp và hội thảo mang tính tương tác và cộng tác cao hơn, giải phóng sức mạnh của BYOD. Với myViewBoard Display, ngay cả người dùng lần đầu tiên có thể chia sẻ nội dung không dây từ thiết bị của họ mà không cần thiết bị hỗ trợ (dongle). Ngoài ra, ứng dụng chia sẻ nội dung ViewBoard Cast cung cấp các chức năng chia sẻ và cộng tác hoàn chỉnh để đáp ứng nhiều tình huống họp khác nhau.

Ngoài ra, myViewBoard Manager cho phép quản lý từ xa hiệu quả nhiều màn hình trong cùng hoặc trong các văn phòng khác nhau. Với Trình quản lý, quản trị viên CNTT có thể bật / tắt nguồn, khởi động lại và điều chỉnh âm lượng của thiết bị ViewSonic của họ.

Quản trị viên hiện có khả năng điều khiển thiết bị từ xa và thậm chí hiển thị nội dung và chương trình phát sóng khẩn cấp, tất cả từ một bảng điều khiển duy nhất. Một giá trị bổ sung cho giải pháp WPD là có thể được nhóm lại và cập nhật từ xa, giúp việc cài đặt phần mềm đồng thời trên một số nhóm thiết bị dễ dàng hơn.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [1]. Điểm trung bình: [5/5]

Chưa có đánh giá