VinaPhone miễn cước thuê bao tháng cho trả sau

Để tiết kiệm chi phí cho người dùng, VinaPhone áp dụng chính sách miễn cước thuê bao tháng khi khách hàng hòa mạng VinaPhone trả sau đăng ký các gói cước ECO.

Theo đó, khi hòa mạng VinaPhone trả sau và đăng ký các gói ECO gồm: ECO69, ECO99, ECO149 và ECO169, người dùng sẽ được sử dụng trọn gói thoại và data không phải đóng cước thuê bao tháng. Cụ thể:

– Gói ECO69 với 69.000đ/tháng, người dùng sẽ được gọi miễn phí 700 phút nội mạng VinaPhone và cố định VNPT.

– Gói ECO99: 99.000đ/tháng, người dùng sẽ được gọi 300 phút tất cả các mạng trong nước.

– Gói ECO149: 149.000đ/tháng, được gọi miễn phí 700 phút nội mạng VinaPhone, cố định VNPT và MobiFone.

– Gói ECO169: 169.000đ/tháng, được gọi miễn phí 300 phút tất cả các mạng trong nước và 2,4GB Data tốc độ cao.

VinaPhone miễn cước thuê bao tháng cho trả sau

Nhân dịp ra mắt các gói ECO, VinaPhone sẽ khuyến mại tặng 2,4GB Data (gói BIG70) cho các thuê bao mới đăng ký gói ECO69/99/149 trong tháng đầu tiên sau hòa mạng. Để nhận ưu đãi này, người dùng chỉ cần soạnDK BIG70 gửi 888.

Là nhà mạng có nhiều gói trả sau giá rẻ và linh hoạt, VinaPhone tiếp tục gây chú ý khi ra mắt loạt gói ECO mới không cước thuê bao. Cùng giá cước tiết kiệm và lợi ích gói đa dạng, các gói ECO phù hợp với nhiều đối tượng người dùng từ các bạn trẻ học sinh, sinh viên hay người đã đi làm.

Tuy có cước thoại rẻ hơn, đi cùng nhiều đặc quyền chăm sóc khách hàng của nhà mạng song với cước thuê bao 49.000đ/tháng, dịch vụ trả sau đến nay vẫn khiến không ít khách hàng ngần ngại sử dụng. Miễn giảm hoàn toàn chi phí này, gói ECO của VinaPhone sẽ giúp người dùng không còn phải băn khoăn về rào cản giá cước và dễ dàng tận hưởng những ưu đãi trả sau như ý.

VinaPhone miễn cước thuê bao tháng cho trả sau

Giảm cước phí, tăng ưu đãi, VinaPhone đang góp phần đưa dịch vụ trả sau đến gần hơn với mọi người dùng. Qua đây, khách hàng có thêm nhiều lựa chọn để được sử dụng những dịch vụ di động chất lượng cao, hợp túi tiền, phục vụ đắc lực trong công việc và cuộc sống.

Chính sách này áp dụng cho khách hàng hòa mạng mới từ tháng 10 năm 2017.

Theo VinaPhone