Vingroup ra mắt Vsmart Joy2+, giá 3 và 3,7 triệu đồng

Vsmart Joy2+ sẽ được bán ra từ ngày 19/9, đây là dòng sản phẩm điện thoại thứ 4 (thế hệ thứ 2) do VinSmart (thuộc tập đoàn Vingroup) nghiên cứu và sản xuất. 

Vingroup ra mắt Vsmart Joy2+, giá 3 và 3,7 triệu đồng

Vsmat Joy2+ có thiết kế màn hình giọt nước cùng mặt lưng sống động sắc màu. Máy bán ra với hai phiên bản RAM và ROM gồm: 2/32GB và 3/32GB với giá 2.990.000 đồng và 3.690.000 đồng, gồm 3 màu: xanh đen, đỏ ruby và xanh huyền ảo.

Vsmart Joy 2+ có pin đến 4500mAh, giúp máy xem video online 22 tiếng, lướt web 18 tiếng, nghe nhạc hơn 5 ngày liên tục. Đặc biệt, Joy 2+ phẩm sử dụng sạc nhanh 18W cho phép sạc 50% chỉ trong hơn 40 phút.

Vingroup ra mắt Vsmart Joy2+, giá 3 và 3,7 triệu đồng

Đây cũng là smartphone có sức mạnh vượt trội trong phân khúc do sử dụng bộ xử lý Snapdragon 450 từ Qualcomm. Chip này mạnh hơn 25% so với thế hệ chip cũ, trong khi tiết kiệm 30% năng lượng khi chơi game. Kết hợp với màn hình lớn 6,2 inch HD+ sắc nét, Vsmart Joy2+  hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm sử dụng hoàn hảo.

Về máy ảnh, Joy 2+ tiếp tục kế thừa những tính năng camera cao cấp trên Vsmart Live: camera tự động sử dụng trí tuệ nhân tạo để chọn những chế độ chụp phù hợp nhất với điều kiện môi trường xung quanh, chế độ xóa phông với cụm camera 13MP + 5MP, hiệu ứng làm đẹp và chế độ AR Sticker ghép mặt thú vị dành cho giới trẻ.

Vingroup ra mắt Vsmart Joy2+, giá 3 và 3,7 triệu đồng

Joy 2+ tiếp tục sử dụng VOS 2.0, hệ điều hành được các chuyên gia và kỹ sư phần mềm Vsmart nghiên cứu. VOS 2.0 tái thiết kế toàn bộ giao diện, tối ưu hóa thao tác sử dụng như điều khiển bằng cử chỉ, không sử dụng thanh điều hướng, sao lưu, khôi phục và đồng bộ dữ liệu người dùng. VOS 2.0 cũng có thêm chế độ đơn giản cho người lớn tuổi và có tính năng sử dụng hai tài khoản trên cùng một ứng dụng.

Ông Đặng Quốc Cường, Phó Tổng Giám đốc Marketing VinSmart cho biết: “Ở thế hệ máy đầu tiên của chúng tôi, Joy 1+ là sản phẩm thành công nhất. Sản phẩm chiếm gần 50% sản lượng máy bán ra. Tiếp tục kế thừa những ưu điểm đó, Joy 2+ là sản phẩm chiến lược trong việc phổ cập những công nghệ mới với mức giá hợp lý nhất tới thị trường. Với sự đầu tư tâm huyết và tầm nhìn chiến lược, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để tiếp tục mang tới những sản phẩm chất lượng, uy tín, những trải nghiệm công nghệ hiện đại nhất cho người tiêu dùng trong tương lai.”

Vingroup ra mắt Vsmart Joy2+, giá 3 và 3,7 triệu đồng

Về chính sách bảo hành, khách hàng mua Vsmart vẫn sẽ có chế độ bảo hành điện tử với thân máy lâu nhất: 18 tháng. Thời gian bảo hành đổi máy mới vượt trội “101 ngày bảo hành 1 đổi 1”. Các sản phẩm điện thoại Vsmart được phân phối tại 5000 cửa hàng, gồm 3000 cửa hàng thuộc các chuỗi cửa hàng điện thoại di động lớn như Thế giới di động, FPTshop, Viễn Thông A, Viettel Store, VinPro, Nguyễn Kim…và hơn 1500 cửa hàng tự doanh và hệ thống các kênh bán hàng trực tuyến.

Sau hơn 1 năm công bố thương hiệu, Công ty VinSmart đã chính thức giới thiệu 8 sản phẩm điện thoại di động ra thị trường. Riêng năm 2019, đã có 3 sản phẩm thuộc thế hệ 2 là Vsmart Live, Vsmart Bee, Vsmart Star đến tay người tiêu dùng. Dự kiến, Vsmart sẽ tiếp tục công bố các sản phẩm vào mùa mua sắm cuối năm 2019.

Từ ngày 19/9, Vsmart áp dụng chương trình đặt hàng trước, tặng phần quà pre-order cho những khách hàng đầu tiên đặt mua Vsmart Joy 2+ phiên bản 2GB RAM tại các cửa hàng bán lẻ thuộc hệ thống VinPro, Viễn Thông A, Thế giới di động, FPT Shops, Viettel Store, Nguyễn Kim, Cellphone S…

Theo Vingroup

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá