ASUS mới đây đã công bố hợp tác với nhà phân phối VISCOM để đưa các sản phẩm Wireless Router đến với người tiêu dùng

Được xem là một trong những hãng phát triển và sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực điện tử linh kiện máy tính và viễn thông với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, ASUS mới đây đã giới thiệu đến người dùng một loạt sản phẩm Router Wifi chất lượng cao đến người dùng Việt Nam thông qua nhà phân phối VISCOM.

VISCOM phân phối chính thức sản phẩm Wireless Router của ASUS

Được thành lập và điều hành bởi những người đam mê, giàu kinh nghiệm về CNTT và Viễn thông, nhưng VISCOM vẫn liên tục cải tiến, đổi mới để tăng sức cạnh tranh và phục vụ hhách hàng và người tiêu dùng ngày càng tốt hơn. Đến nay công ty này đã có chặng đường 14 năm kinh nghiệm.

Hiện nay VISCOM đã có hơn 1.000 Đại lý bán lẻ, các siêu thị điện máy, các công ty máy tính, dự án, các công ty Viễn thông. Hệ thống Đại lý có mặt ở 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Trên vai trò là nhà phân phối chính cho loạt sản phẩm wireless router của ASUS tại Việt Nam, VISCOM cam kết đảm bảo mang đến những dịch vụ phân phối và chăm sóc khách hàng tốt nhất, cung cấp sản phẩm tốt nhất cho người dùng Việt.

Những sản phẩm router không dây của ASUS đang là những sản phẩm gây chú ý trên thị trường nhờ hiệu năng hoạt động bền bỉ, tích hợp nhiều công nghệ , hỗ trợ tốc độ đường truyền đáng kinh ngạc.

Trong đó có thể kể đến như công nghệ Broadcom TurboQAM – đẩy băng thông dữ liệu lên đến 600Mbps trên băng tầng 2,4GHz hay lên tới 1734 Mbps trên băng tầng 5GHz. Công nghệ này mang tới khả năng cung cấp đường truyền còn nhanh hơn cả những router tri-band 3×3 mới nhất trên thị trường hiện nay.

Các sản phẩm của ASUS còn được trang bị các giao diện người dùng thân thiện và mạnh về tính năng, vừa cung cấp cho người dùng khả năng sử dụng đa nhiệm tốt, vừa hỗ trợ sao lưu với các thiết bị Apple thông qua công nghệ Apple Time Machine, cho phép kết nối với thiết bị chỉ thông qua 1 nút bấm (WPS) hay hỗ trợ VPN.