Sau khi giới thiệu Vivo X21 tại Ấn Độ cách đây một tháng, phía Vivo tiết lộ hãng sẽ giới thiệu dòng NEX vào tháng 7 này

Theo đó, chuyên trang tin tức 91mobiles đã dẫn nguồn từ các nhà bán lẻ tại Ấn Độ và được biết Vivo đang có kế hoạch giới thiệu dòng Flagship mới nhất của mình là Vivo NEX tại quốc gia đông dân thứ hai thế giới này.

Vivo NEX sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào trung tuần tháng 7
Smartphone Vivo NEX Ultimate

Cụ thể là hai chiếc máy Vivo NEX và Vivo NEX Ultimate đã được lên kế hoạch ra mắt vào tuần thứ 3 của tháng 7 với mức giá vào khoảng 587 USD (bản NEX). Mới đây Vivo NEX Ultimate đã được ra mắt tại Trung Quốc, máy có màn hình không viền với kích thước 6,59 inch FullView Full HD+ với tỉ lệ 19.3:9 và đạt 91,24% so với diện tích mặt trước.

Thiết bị mới sẽ có camera selfie 8MP sẽ tự bật ra khi người dùng bấm vào nút chụp ảnh selfie. Trong khi ở mặt sau, máy có camera kép độ phân giải 12 và 5MP. NEX Ultimate dùng cảm biến vân tay dưới màn hình thế hệ thứ ba, theo Vivo thì nó cho độ chính xác hơn 50% và nhanh hơn 10% so với phiên bản trước đó.

Về cấu hình, máy tích hợp vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845, bộ nhớ RAM 8GB, hai tùy chọn bộ nhớ trong là 128GB và 256GB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Vivo NEX Ultimate chạy hệ điều hành Android 8.1 Oreo với giao diện Funtouch OS 4 của Vivo, pin gắn trong dung lượng 4.000mAh.

Vivo NEX sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào trung tuần tháng 7
Smartphone Vivo NEX

Trong khi phiên bản Vivo NEX sẽ có giá tốt hơn với chip Qualcomm Snapdragon 710, bộ nhớ RAM 6GB cùng bộ nhớ trong 128GB. Thay cho việc dùng cảm biến vân tay dưới màn hình, thiết bị này đặt cảm biến ở mặt sau của máy, thông số còn lại thì tương tự NEX Ultimate.

Theo 91mobiles

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]