VNG Cloud ra mắt phòng giới thiệu công nghệ ‘made in Vietnam’

Tháng 8 vừa qua, VNG CLOUD Demo Room (Phòng giới thiệu và ứng dụng công nghệ) đặt tại trụ sở VNG Campus đã chính thức đi vào hoạt động.

Nỗ lực này nhằm mang đến những trải nghiệm trực quan và thiết thực nhất về các giải pháp SaaS (Software as a Service – mô hình phân phối phần mềm được tích hợp trên đám mây) cho khách hàng, đồng thời giới thiệu những công nghệ điện toán đám mây đạt chuẩn và hiện đại nhất Việt Nam.

Trong giai đoạn dịch COVID-19, chuyển đổi số qua điện toán đám mây đã phát huy hiệu quả trong việc giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tìm kiếm mô hình kinh doanh linh hoạt, tiết giảm chi phí, tối ưu nguồn lực.

Việc ra mắt Demo Room với những ứng dụng công nghệ hiện đại, nắm bắt xu thế của VNG CLOUD đã thể hiện năng lực nghiên cứu và phát triển công nghệ đạt chuẩn quốc tế (World Class) của đội ngũ kỹ sư VNG. Đây cũng chính là lời khẳng định mạnh mẽ cho sứ mệnh “Kiến tạo Công nghệ – Build Technologies” mà VNG đang theo đuổi.

VNG CLOUD hiện là doanh nghiệp nòng cốt trong chiến dịch thúc đẩy chuyển đổi số bằng nền tảng điện toán đám mây Việt Nam và cũng là một trong 4 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đám mây đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng bộ tiêu chuẩn kĩ thuật do Bộ Thông tin và Truyền thông công bố.

Những công nghệ hiện đại được tích hợp trong VNG CLOUD Demo Room

  • Công nghệ nhận diện khuôn mặt: Dùng để mở khóa với tính năng nhận diện chính xác lên đến 98%.
  • Công nghệ nhận diện vùng cấm: Tính năng cảnh báo khi có người đi vào các khu vực nhạy cảm trong phòng demo. Trong trường hợp có người bước vào khu vực nhạy cảm, sẽ có thông báo gửi đến team kỹ thuật và owner thông qua Zalo và số điện thoại.
  • Online meeting: Sử dụng ứng dụng vMeeting giúp các khách hàng mới ở xa có thể tham quan trực tuyến demo room mà không cần tới tận nơi.
  • Công nghệ điểm danh/checkin: sử dụng vCloudcam giúp điểm danh số lượng khách mời đồng thời nhận diện khách VIP (nếu có dữ liệu).
GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá