VNG tổ chức Icon Series SEA 2021 với bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Sau 3 tháng ra mắt chính thức tại Việt Nam, tựa game bom tấn ‘Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến’của VNG đã có giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên dành cho mình, với tên gọi Icon Series SEA: tiền mùa giải 2021.

Thực tế, đây cũng là giải đấu chính thức dành cho bộ môn thể thao điện tử này trên thế giới, Do Riot Games Đông Nam Á hợp tác sản xuất cùng các đối tác khu vực, và VNG là đơn vị tổ chức tại Việt Nam.

Không chỉ ở Việt Nam, giải đấu ‘Icon Series SEA bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến: Tiền Mùa Giải’ còn tổ chức rộng rãi khắp các nước trong khu vực: Philippines, Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Singapore. Ngoài ra, Đài Bắc Trung Hoa cũng sẽ là đại diện thuộc Đông Nam Á.

Đây là giải đấu đầu tiên do Riot Games Đông Nam Á hợp tác sản xuất cùng các đối tác khu vực. Giai đoạn tiền mùa giải bao gồm loạt giải đấu được tổ chức tại 7 địa điểm khác nhau trải khắp Đông Nam Á, đây hứa hẹn sẽ là nơi để các game thủ cũng như các đội tuyển Tốc Chiến thể hiện sức mạnh và kỹ năng của mình.

Sau giai đoạn tiền mùa giải, các tuyển thủ ở mỗi khu vực sẽ có cơ hội tranh tài trong Icon Series SEA: Mùa Hè, kéo dài 8 tuần, nơi tất cả các đội tuyển dều có thể tham gia thi đấu để giành ngôi vị số 1 khu vực và tiến vào giải đấu liên khu vực dành danh hiệu nhà vô địch đầu tiên.

VNG tổ chức Icon Series SEA 2021 với bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Sự kiện này được đánh giá là tiền đề quan trọng góp phần mở rộng hình ảnh nền thể thao điện tử Đông Nam Á nói chung và nền thể thao điện tử Việt Nam nói riêng với thế giới.

Trước đó, vào tháng 12/2020, danh sách các bộ môn thể thao điện tử tại SEA Games 31 cũng đã nêu tên Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá