Sáng nay, triển lãm Quốc Tế về nội dung Game & thiết bị trò chơi điện tử GameCon đã chính thức khai mạc tại trung tâm SECC, Quận 7 TP.HCM.

Một vòng quanh triển lãm quốc tế GameCon

Theo đó, triển lãm GameCon sẽ bắt đầu từ ngày 3 đến hết ngày 5/4/2019. Đây là dịp để những bạn trẻ yêu công nghệ và game cơ hội trải nghiệm những thiết bị giải trí số tiên tiến nhất hiện nay.

Ấn tượng đầu tiên là gian hàng của Samsung, đây là nhà tài trợ chính cho sự kiện GameCon. Tại gian hàng, Samsung đã trưng bày những dải sản phẩm và giải pháp màn hình mới nhất phục vụ cho phát thanh truyền hình và giải trí.

Một vòng quanh triển lãm quốc tế GameCon

Triển lãm còn có khu vực  trưng bày loạt PC, laptop cấu hình khủng đến từ các thương hiệu nổi tiếng, cũng như những chiếc PC được mod bởi các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam.

Khu vực trải nghiệm VR có diện tích khá rộng, các bạn trẻ sẽ có dịp trải nghiệm thế giới thực tế ảo với hơn 50 tựa game VR.

Một vòng quanh triển lãm quốc tế GameCon

Theo thông tin, GameCon Vietnam 2019 còn tổ chức cuộc thi PUBG Battle với sự tham dự của team PUBG chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam là Divine Gaming, (Top 5 Thế giới GPL, đương kim vô địch PUBG Đông Nam Á). Lịch thi đấu diễn ra trong 3 ngày từ 14 – 16 giờ.

Một vòng quanh triển lãm quốc tế GameCon Một vòng quanh triển lãm quốc tế GameCon Một vòng quanh triển lãm quốc tế GameCon Một vòng quanh triển lãm quốc tế GameCon Một vòng quanh triển lãm quốc tế GameCon Một vòng quanh triển lãm quốc tế GameCon Một vòng quanh triển lãm quốc tế GameCon Một vòng quanh triển lãm quốc tế GameCon Một vòng quanh triển lãm quốc tế GameCon Một vòng quanh triển lãm quốc tế GameCon Một vòng quanh triển lãm quốc tế GameCon Một vòng quanh triển lãm quốc tế GameCon Một vòng quanh triển lãm quốc tế GameCon Một vòng quanh triển lãm quốc tế GameCon Một vòng quanh triển lãm quốc tế GameCon Một vòng quanh triển lãm quốc tế GameCon Một vòng quanh triển lãm quốc tế GameCon Một vòng quanh triển lãm quốc tế GameCon Một vòng quanh triển lãm quốc tế GameCon Một vòng quanh triển lãm quốc tế GameCon Một vòng quanh triển lãm quốc tế GameCon Một vòng quanh triển lãm quốc tế GameCon Một vòng quanh triển lãm quốc tế GameCon Một vòng quanh triển lãm quốc tế GameCon Một vòng quanh triển lãm quốc tế GameCon Một vòng quanh triển lãm quốc tế GameCon Một vòng quanh triển lãm quốc tế GameCon

Triển lãm Quốc tế về Game & Thiết bị Trò chơi Điện tử 2019 Thời gian: Ngày 3-5/4/2019

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn – SECC, số 799 đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh