Vsmart hé lộ smartphone camera selfie trược, có thể là Active 3

Trang fanpage Vsmart vào hôm qua đã đăng tải video clip chúc mừng năm mới, với tâm điểm là một chiếc smartphone có camera trượt có độ phân giải 16MP.

Thông tin hiện chưa hé lộ điều gì, nhưng website FPT Shop mới đây đã trưng hình ảnh và thông tin của chiếc smartphone mới có tên Vsmart Active 3 với dạng “sản phẩm tin đồn”.

Vsmart hé lộ smartphone camera selfie trược, có thể là Active 3

Lần theo thông tin từ GenK, có thể thấy smartphone với tên Vsmart Active 3 sẽ sử dụng hệ thống camera selfie trượt để không hy sinh diện tích màn hình cho phần tai thỏ hay giọt nước. Thiết kế mặt lưng Vsmart Active 3 có vẻ làm từ chất liệu nhựa giả kính, camera sau có 3 ống kính xếp theo chiều dọc. Chính giữa mặt lưng là khu vực cảm biến vân tay. Có thể máy sẽ có 2 phiên bản RAM 3/4 GB và 64 GB bộ nhớ trong.

Vsmart hé lộ smartphone camera selfie trược, có thể là Active 3

Theo Zing, smartphone mới của VinSmart sẽ có giá khoảng 4,5 triệu đồng, được ra mắt vào trước Tết Nguyên đán. Theo số liệu GfK tháng 10/2019, Vsmart chiếm 2,6% doanh số smartphone tại thị trường trong nước. Công ty này đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng 10 thương hiệu bán chạy nhất ở Việt Nam.

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [15]. Điểm trung bình: [4/5]

Chưa có đánh giá