Từ nay đến ngày 03/09/2017, trang thương mại điện tử VuiVui.com của Thế Giới Di Động lần đầu tiên triển khai chương trình “Đặt sớm giảm lớn”, giảm đến 30% dành cho các sản phẩm bánh Trung thu.

Chương trình được áp dụng thanh toán trên toàn quốc và giao hàng miễn phí tại khu vực TP.HCM (trừ các huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Cần Giờ và Củ Chi).

Vuivui.com mở chương trình đặt hàng trước bánh Trung thu

Đặt hàng online là một cách thức bán hàng vốn được áp dụng phổ biến cho các sản phẩm công nghệ, đặc biệt là điện thoại, nay kỹ thuật này đã được Vuivui sử dụng lần đầu tiên cho bánh trung thu trong mùa thu năm nay.

Các loại bánh trung thu bán tại trang thương mại điện tử Vuivui.com là của các hãng lớn và uy tín như Yến Sào Khánh Hòa, Bibica, Mei-xin.

Tham gia chương trình đặt hàng trước bánh trung thu, người dùng sẽ được hưởng những ưu đãi:

– Đặt mua từ 2 đến 3 bánh lẻ cùng hãng và hoàn tất thanh toán trước 04/09 sẽ được giảm từ 2-15%, giảm từ 7-30% khi mua từ 4 bánh lẻ cùng hãng. Đặc biệt khi thanh toán trực tiếp, người dùng còn được giảm thêm 3% cho mỗi đơn hàng.

– Đặt hàng trên toàn quốc và giao hàng miễn phí tới người nhận tại thành phố Hồ Chí Minh (trừ các huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Cần Giờ và Củ Chi).

– Người dùng sẽ được tặng kèm 1 tấm thiệp để gửi những lời yêu thương, cảm ơn tới người được tặng.

Thời gian áp dụng chương trình từ ngày 25/8 – 03/9 và thời gian giao hàng sẽ bắt đầu từ ngày 11/09 – 20/09. Đặc biệt hơn, ngoài phương thức thanh toán trực tuyến tại Vuivui.com như trước đây, khi tham gia chương trình, khách hàng còn có thể đến và thanh toán tại hệ thống siêu thị Thegioididong.com và Điện máy Xanh gần nhất trên toàn quốc.

“Đặt sớm giảm lớn” là một trong những chương trình bán hàng thú vị của Vuivui.com cho mùa Trung thu năm nay. Trang thương mại điện tử đặt mục tiêu sẽ trở thành “đại siêu thị online” nơi bán tất cả các hàng hóa đa dạng với quy mô trên toàn quốc trong thời gian không xa.

Ông Phạm Văn Trọng, giám đốc Công nghệ của Thế Giới Di Động kiêm Giám đốc dự án Vuivui.com cho biết: “Chúng tôi rất hào hứng với chương trình đặt hàng trước bánh trung thu năm nay nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị tại trang thương mại điện tử Vuivui.com. Hy vọng trong thời gian không xa, Vuivui.com sẽ trở thành điểm lựa chọn mua sắm đầu tiên dành cho mọi người mỗi khi nghĩ đến sự thuận tiện, cam kết về chất lượng hàng hóa và đúng giờ”

Thông tin chương trình tại: https://www.vuivui.com/chuong-trinh/trung-thu hoặc gọi 1900.1908.