Mới đây, Vuivui.com đã công bố hợp tác với Vinamilk nhằm chính thức đưa các sản phẩm của tập đoàn vào bán trên “siêu thị online” này.

VuiVui.com của Thế Giới Di Động bắt tay Vinamilk bán sữa online

Nhằm hướng tới tham vọng mở ra một đại siêu thị online hàng đầu tại Việt Nam, từ cuối 2016 đầu năm 2017, Thế Giới Di Động đã cho ra đời thành viên mới Vuivui.com. Sứ mệnh của trang thương mại điện tử này là đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm trực tuyến thực sự tin cậy, thuận tiện cùng giá cả cạnh tranh. VuiVui.com hiện có gần 10.000 sản phẩm đa dạng và phong phú từ điện máy, công nghệ đến các mặt hàng gia dụng phổ thông và đặc biệt là các sản phẩm FMCG.

Hợp tác được đánh dấu bằng chương trình khuyến mãi đặc biệt các sản phẩm Vinamilk chỉ có trên trang thương mại điện tử www.vuivui.com trong tháng 8/2017.

Thông qua sự hợp tác này, Vuivui.com và Vinamilk mong muốn cùng tối đa hóa thế mạnh vốn có của cả hai bên để mang đến cho người tiêu dùng những lợi ích tốt nhất từ việc mua sản phẩm Vinamilk trực tuyến tại “siêu thị online” www.vuivui.com. Người tiêu dùng sẽ được hưởng những ưu đãi và quyền lợi gồm:

  • Sản phẩm Vinamilk được đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng cao và an toàn tuyệt đối.
  • Các sản phẩm Vinamilk phong phú và hấp dẫn trên website vuivui.com.
  • Được hưởng tất cả các chương trình ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn nhất của sản phẩm Vinamilk chỉ có tại Vuivui.com
  • Được trải nghiệm dịch vụ mua sắm trực tuyến và và chính sách chăm sóc khách hàng tốt theo tiêu chuẩn Thế Giới Di Động về thanh toán, vận chuyển, bảo hành, đổi trả…
  • Được hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình và chu đáo về sản phẩm cũng như quá trình mua hàng từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của cả 2 bên.

Đón đầu xu hướng mua hàng trực tuyến các sản phẩm tiêu dùng tại thị trường Việt Nam, Vuivui.com của Thế Giới Di Động đang dần khẳng định vị thế, mặc dù vẫn đang ở giai đoạn đầu của sự phát triển. Hiện khách hàng của Thế Giới Di Động không những được cung cấp các chính sách và dịch vụ tốt nhất trong việc mua hàng trực tuyến tại Vuivui.com mà còn được hưởng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và sản phẩm dinh dưỡng chất lượng hàng đầu được cam kết từ Vinamilk.

Chi tiết về chương trình ưu đãi đặc biệt các sản phẩm Vinamilk tại địa chỉ: https://www.vuivui.com/sua-vinamilk/?mn=3320&pm=True

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]