WhatsApp từng công bố ngừng hỗ trợ các thiết bị BlackBerry và Nokia vào tháng 6 năm nay, nhưng hãng mới đây đã thay đổi quyết định này.

Tin mừng cho người dùng WhatsApp: hãng chưa bỏ rơi BlackBerry và Nokia

Cụ thể, WhatsApp sẽ dời ngày ngừng hỗ trợ cho nền tảng Blackberry đến ngày 31/12/2017, trong khi với người dùng Nokia sẽ đến 31/12/2018.

Với Nokia thì tin vui này chỉ đến với người dùng đang xài các thiết bị chạy Symbian 40, trong khi Symbian 60 sẽ chính thức ngừng hỗ trợ từ WhatsApp trong vài tuần nữa.

Dù rằng cả Nokia và BlackBerry đã chuyển sang dùng Android, vẫn còn khá nhiều người tiếc nuối và vẫn muốn giữ các thiết bị cũ nhưng hoạt động tốt của mình.

Song song cùng thông báo này, WhatsApp cũng tung ra phiên bản cập nhật cho các thiết bị Nokia và BlackBerry cũ để người dùng có thể tải về và cập nhật. Trong khi ở phiên bản mới nhất cho Android đã được cập nhật tính năng video call, lựa chọn những danh bạ yêu thích…

Gần đây, WhatsApp cũng công bố 3 thay đổi lớn sắp diễn ra cho phiên bản trên iOS. Người dùng iPhone sẽ có thể truy cập các tính năng như nhanh chóng trả lời tin nhắn, bộ lọc cho tập tin đính kèm và album ảnh trong dịch vụ tin nhắn này.

Dịch từ Guidingtech

 

 

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]