Wi-Ho ra giải pháp truy cập Wi-Fi tại 10 quốc gia và vùng lãnh thổ cho người Việt

Chiều ngày 20/11, công ty Wi-Ho! Vietnam đã tổ chức buổi công bố giải pháp định tuyến Wi-Fi cho nhiều quốc gia trong khu vực trên toàn thế giới như Mỹ, Úc, Châu Âu, châu Á với mức cước hợp lý cho thị trường Việt.

Wi-Ho ra giải pháp truy cập Wi-Fi tại 10 quốc gia và vùng lãnh thổ cho người Việt

Nhu cầu dùng Internet mọi lúc, mọi nơi đã trở thành tất yếu trên toàn thế giới trong xu thế toàn cầu hoá và hợp tác kinh tế quốc tế. Nhưng đa phần người dùng là doanh nhân, khách du lịch Việt Nam thường gặp nhiều khó khăn về rào cản ngôn ngữ, thủ tục, hiểu biết địa phương… khi liên hệ thuê bao dịch vụ Internet ở nước ngoài.

Giải pháp cho thuê bộ phát Wi-Fi của công ty Wi-Ho! Vietnam được xem là sự tiện nghi đáp ứng điều này. Bộ định tuyến phát sóng Wi-Fi là một thiết bị di động cho phép điện thoại di động, máy tính… kết nối Internet ở bất kỳ nơi đâu. Khác với việc sử dụng riêng SIM card, router của Wi-Ho! không chỉ dành riêng cho 1 người dùng mà còn hỗ trợ lên đến 10 thiết bị di động kết nối đồng thời.

Wi-Ho ra giải pháp truy cập Wi-Fi tại 10 quốc gia và vùng lãnh thổ cho người Việt

Wi-Ho! Vietnam là dịch vụ cho thuê thiết bị phát sóng Wi-Fi quốc tế do Wi-Ho! Taiwan thuộc Telecom Square Taiwan, công ty con của Japan Telecom Square cung cấp.

Theo đó, người dùng có thể liên hệ Wi-Ho! tại Việt Nam qua điện thoại hoặc Facebook để đặt thuê thiết bị rồi trả bằng tiền Việt trước khi đi. Wi-Ho! Vietnam cung cấp các giải pháp đơn giản nhất để đi du lịch cùng Internet.

Wi-Ho ra giải pháp truy cập Wi-Fi tại 10 quốc gia và vùng lãnh thổ cho người Việt Wi-Ho ra giải pháp truy cập Wi-Fi tại 10 quốc gia và vùng lãnh thổ cho người Việt Wi-Ho ra giải pháp truy cập Wi-Fi tại 10 quốc gia và vùng lãnh thổ cho người Việt Wi-Ho ra giải pháp truy cập Wi-Fi tại 10 quốc gia và vùng lãnh thổ cho người Việt

 

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá