Withing hợp tác với L’Oréal ra mắt lược chải tóc thông minh

0

Withings, Kerastase, và L’Oréal đã cùng hợp tác để tạo ra lược thông minh đầu tiên trên thế giới, dùng chuẩn Bluetooth để giao tiếp với smartphone. Đây là một sản phẩm của Internet of Things được giới thiệu tại CES 2017.

Withings ra mắt lược chải tóc thông minh ứng dụng Internet of Things

Chiếc lược thông minh có tên đầy đủ là Kérastase Hair Coach. Trong đó Withings đảm nhiệm phần cảm biến, thuật toán phân tích thì do L’Oreal đảm nhận. Lược sẽ phân tích chất lượng tóc và giám sát các ảnh hưởng từ thói quen chăm sóc tóc của bạn.

Lược này còn có một microphone dựa vào tiếng chải tóc để xác định các vấn đề của tóc như: khô, chẻ ngọn gãy rụng và kèm theo tính năng đo lực tay của bạn để đưa ra cách chải tốt nhất cho cho tóc và da đầu. Một gia tốc kế và con quay hồi chuyển phân tích kiểu chải đầu và đếm số lần, có khả năng phản hồi cảnh báo khi chải quá mạnh, cảm biến độ dẫn điện có thể biết bạn đang chải tóc ướt hoặc khô để cung cấp phép đo chính xác.

Kérastase Hair Coach kết nối với một ứng dụng miễn phí trên smartphone phân tích dữ liệu và thời tiết, môi trường xung quanh để đánh giá điểm số tóc, dữ liệu về thói quen chải tóc và đề xuất mỹ phẩm phù hợp cho từng loại tóc.

Withings ra mắt lược chải tóc thông minh ứng dụng Internet of Things

Cedric Hutchings, phó chủ tịch mảng thiết bị sức khỏe của Nokia cho biết: “Withings sẽ cung cấp hồ sơ theo dõi,các thông số từ cảm biến mỗi ngày để người dùng có thể đánh giá hành vi của mình, và cho đến nay chúng tôi rất vui mừng khi mang nó đến với ngành công nghiệp sắc đẹp. Khi một người dùng lược thông minh họ có thể xem được các thông số chất lượng tóc mà họ chưa hề biết đến trước đây, giúp thể cải thiện kinh nghiệm chăm sóc tóc .”

Lược chải tóc thông minh sẽ có giá dưới 200 USD và có sẵn tại các tiệm làm tóc Kerastase, trang web Kerastase, và trang web Withings vào mùa thu năm 2017.

Theo: macrumors

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá