Tối hôm qua 30/8, Mai Nguyên đã kết hợp cùng Bose Store tổ chức buổi workshop với chủ đề Bose Smart Speaker.

Mai Nguyên và Bose tổ chức workshop chủ đề Smart Speaker

Đây là workshop đầu tiên được Mai Nguyên kết hợp với Bose tổ chức tại Bose Store Võ Thị Sáu (Mai Nguyen Flagship Store) trong không gian nhỏ gọn và ấm cúng. Buổi Workshop đã được đông đảo người dùng quan tâm đến thương hiệu âm thanh Bose đến tham dự.

Tại workshop, chuyên gia đến từ Bose đã giới thiệu dòng loa thông minh mới là Bose Home Speaker 300, đồng thời giới thiệu những tính năng, chức năng hấp dẫn và thông minh trên những bộ loa Bose Home Speaker 500, Soundbar 500 và Soundbar 700.

Mai Nguyên và Bose tổ chức workshop chủ đề Smart Speaker

Buổi workshop đã giúp người dùng có cái nhìn rõ hơn về hệ sinh thái loa thông minh của Bose. Ngoài việc có thể dùng ứng dụng do Bose phát triển để điều khiển âm thanh trong gia đình, việc loa thông minh của Bose có thể kết nối với trợ lý ảo Alexa và Google Assistant mở ra khả năng điều khiển chỉ bằng giọng nói, bớt phụ thuộc vào chiếc smartphone điều khiển.

Bose Home Speaker 300 là chiếc loa thông minh được Bose ra mắt hồi tháng 5 và chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua hệ thống Mai Nguyên vào trung tuần tháng 8. Sản phẩm được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant và Alexa với giá bán 6.850.000 VND.

Mai Nguyên và Bose tổ chức workshop chủ đề Smart Speaker

Bên cạnh tích hợp trợ lý ảo, Bose Home Speaker 300 còn có các tính năng Spotify Connect, Apple Airplay 2. Đây được xem là phiên bản thu gọn của loa Home Speaker 500, với việc cắt giảm màn hình, thiết kế nhỏ gọn để có giá thành tốt hơn sản phẩm đàn anh.

Hình ảnh tại sự kiện

Mai Nguyên và Bose tổ chức workshop chủ đề Smart Speaker Mai Nguyên và Bose tổ chức workshop chủ đề Smart Speaker Mai Nguyên và Bose tổ chức workshop chủ đề Smart Speaker Mai Nguyên và Bose tổ chức workshop chủ đề Smart Speaker Mai Nguyên và Bose tổ chức workshop chủ đề Smart Speaker Mai Nguyên và Bose tổ chức workshop chủ đề Smart Speaker Mai Nguyên và Bose tổ chức workshop chủ đề Smart Speaker

Video tại sự kiện 

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá