Người dùng phản hồi Xiaomi Mi 11 phát ra tiếng ồn lạ khi đang chơi nhạc

Xiaomi Mi 11 vừa chính thức có mặt trên thị trường chưa đầy 2 tuần, tuy nhiên một số phản hồi của khách hàng cho biết sản phẩm phát ra tiếng ồn lạ khi phát nhạc. Sự cố dường như chỉ xảy ra khi người dùng đè hoặc bóp mạnh nắp lưng lúc thiết bị đang phát nhạc.

Phản hồi về vấn đề này, đại diện Xiaomi giải thích rằng Mi 11 có thiết kế khác với mẫu smartphone thông thường. Sản phẩm có một hốc đặc biệt phía sau để toàn bộ không gian bên trong nắp lưng hoạt động như một chiếc loa kép âm thanh stereo. Thiết kế này giúp Xiaomi Mi 11 có thể phát được âm thanh tần số thấp một cách hoàn hảo hơn.

Tuy nhiên, nếu người dùng đè hoặc bóp chặt mặt lưng Xiaomi Mi 11 thì toàn bộ không gian khoang sau sản phẩm sẽ bị ép khiến phát ra tiếng ồn. Bất kỳ thay đổi nào ảnh hướng đến không gian bên trong đều gây ra tiếng ồn.

Đại diện Xiaomi cho biết hiện tượng nhiễu âm tương tự chỉ xảy ra trong 5-10 giây, đồng thời khuyến cáo người dùng không nên ép mạnh mạnh lưng sản phẩm trong quá trình sử dụng hàng ngày, tránh tác động lực quá mạnh gây hư hỏng hoặc ảnh hưởng đến trải nghiệm âm thanh của thiết bị.

Người dùng phản hồi Xiaomi Mi 11 phát ra tiếng ồn lạ khi đang chơi nhạc

Xiaomi Mi 11 là mẫu smartphone đầu tiên được tích hợp chip Snapdragon 888 mạnh mẽ của Qualcomm. Con chip này được sản xuất trên tiến trình 5nm, tổng cộng có 8 lõi, gồm: một lõi Cortex-X1 xung nhịp 2,84 GHz, ba lõi Cortex-A78 xung nhịp 2,4 GHz và bốn lõi Cortex-A55 xung nhịp 1,8 GHz.

Máy có thiết kế cong, màn hình AMOLED 6,8 inch với độ sáng đến 1.500 nit và camera trước dạng đục lỗ có độ phân giải 20 MP. Màn hình độ phân giải QHD+, tần số quét 120Hz và tần số cảm ứng 480Hz, được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass Victus – là loại được sử dụng trên Galaxy Note20 Ultra.

Xiaomi Mi 11 được trang bị camera chính góc rộng 108MP f/1.85, cảm biến góc siêu rộng 13MP và cảm biến macro 5MP.  Pin đi kèm có dung lượng 4.600 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 55 W. Máy có hai tuỳ chọn: Cấu hình RAM 8 GB –  bộ nhớ trong 128 GB hoặc 256 GB; Cấu hình RAM 12 GB – bộ nhớ trong 256 GB.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá