Hãng sản xuất điện thoại Trung Quốc Xiaomi đang chuẩn bị tung ra thiết bị cao cấp nhất của mình là Mi 6 vào ngày 19/4.

Xiaomi sẽ ra mắt Mi 6 vào ngày 19/4

Công ty đã đăng ảnh teaser Mi 6 trên Facebook, cho biết Mi 5 đã ra mắt được 203 ngày nhưng đang hướng đến Mi 6 để đánh dấu 7 năm hoạt động.

Xiaomi Mi 6 sẽ có màn hình 5,1 inch Full HD đi kèm với chip Snapdragon 835, RAM 6GB và bộ nhớ trong lên đến 128GB, camera trước 8MP và camera sau 12MP, cả hai đều có thể quay video chuẩn 4K. Bên cạnh đó, một số nguồn tin khác cho biết thiết bị này sẽ có màn hình 5,7 inch.

Xu hướng năm nay của các hãng điện thoại là giảm tối đa viền màn hình, do Xiaomi khởi xướng năm ngoái bằng việc ra mắt Mi Mix và sau đó đến hai siêu phẩm LG G6 và Galaxy S8. Vì vậy, nếu Xiaomi tiếp tục xu hướng này với Mi 6 5,1 inch thì nó sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất trên thị trường dành cho những người thích sự nhỏ gọn.

Xiaomi Mi chắc chắn sẽ là thiết bị có màn hình nhỏ nhất trong 3 thiết bị dùng chip Snapdragon 835 mới nhất, hai chiếc còn lại là Galaxy S8 và Sony Xperia XZ Premium.

Xiaomi sẽ ra mắt Mi 6 vào ngày 19/4

Nhưng một câu hỏi khác là sau khi Hugo Barra rời Xiaomi liệu công ty có còn quan tâm đến thị trường bên ngoài không. Trước kia, Barra giữ vai trò cao cấp trong nhóm Android của Google sau đó chuyển sang làm việc cho Xiaomi, đảm nhiệm vai trò mở rộng thị trường quốc tế và đại diện cho công ty ở phương Tây.

Nhờ Barra mà Xiaomi đã mở rộng thị trường quốc tế và thương hiệu được đánh giá cao.

Dịch từ: theverge