Bài mới

Xiaomi Mi MIX 2 bán tại Việt Nam từ ngày mai, giá 13 triệu đồng

0

Sáng nay tại TP.HCM, Xiaomi đã chính thức công bố smartphone tràn màn hình thế hệ tiếp theo là Xiaomi Mi MIX 2 với giá 12.990.000 đồng.

Xiaomi Mi MIX 2 là phiên bản nâng cấp của chiếc Mi MIX. Máy có cấu hình mạnh nhất hiện tại với vi xử lý Snapdragon 835 và RAM 6GB. Mi MIX 2 có thiết kế nhỏ hơn người tiền nhiệm 11,9% với màn hình lớn 5,99 inch tỉ lệ 18:9.

Mi MIX 2 vẫn được nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Phillippe Starck chịu trách nhiệm, máy có mặt lưng bằng chất liệu gốm và thiết kế bo tròn bốn cạnh, liền lạc với khung hợp kim nhôm, viền camera được mạ vàng. Theo Xiaomi, Mi MIX 2 sẽ được bán tại các kênh bán lẻ như Đại Hồng Yế, Hoàng Hà, Di Động Thông Minh, Hnam và CellPhoneS từ 17/11.

Song song đó, Xiaomi cũng cho biết sẽ bán ra cùng ngày chiếc Redmi Note 5A Prime, hãng nói đây là smartphone đầu tiên có đèn flash hỗ trợ Selfie. Máy nổi bật ở tính năng chụp ảnh tự sướng nhờ camera trước lên đến 16MP đảm bảo ảnh luôn sắc nét và tinh chỉnh tối ưu nhờ phần mềm tích hợp sẵn.

Về cấu hình, Xiaomi Redmi Note 5A trang bị chip Snapdragon 435 tám lõi, RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB. Máy có cảm biến vân tay mặt lưng, hỗ trợ 2 khay SIM và 1 thẻ nhớ riêng biệt. Sản phẩm có giá 4.290.000 đồng và được phân phối qua trực tuyến cũng như các hệ thống bán lẻ lớn như Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, FPT Shop, Lazada, CellPhoneS, Nguyễn Kim…

Ảnh tại buổi ra mắt của Xiaomi 

Ảnh thực tế Xiaomi Mi MIX 2

Ảnh thực tế Xiaomi Redmi Note 5A Prime 

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

0 BÌNH LUẬN

Exit mobile version