Xiaomi ghi tên kỷ lục Việt Nam với Redmi Note 6 Pro

Công ty công nghệ toàn càu Xiaomi đã vừa lập kỷ lục tại Việt Nam về số lượng hình ảnh selfie được chụp nhiều nhất trong 3 phút với Redmi Note 6 Pro.

Xiaomi ghi tên kỷ lục Việt Nam với Redmi Note 6 Pro

Buổi lập kỷ lục đã có sự góp mặt của gần 200 Mi Fan xếp hàng tại Mi Store ở trung tâm thương mại Parkson Cantavil (Quận 2, TP.HCM). Sự kiện được dựa theo kỷ lục thế giới được thiết lập hồi đầu năm nay với 168 ảnh selfie được chụp tren một du thuyền sang trọng. Được giám định bởi giám khảo từ tổ chức Kỷ Lục Việt Nam, TS, Luật sư Nguyễn Văn Viễn – Phó chủ tịch trung ương hội kỷ lục gia Việt Nam, Viện trưởng viện sở hữu trí tuệ Việt Nam, bà Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc -Trưởng phòng tư liệu Tổ chức kỷ lục Việt Nam. Cùng với sự chứng kiến đông đảo của công chúng, số lượng hình chụp tuy không vượt quá con số nêu trên nhưng cũng đã thiết lập được kỷ lục mới tại Việt Nam.

Xiaomi ghi tên kỷ lục Việt Nam với Redmi Note 6 Pro

Tại sự kiện, các Mi Fan không những có cơ hội chụp ảnh với thần tượng của nhóm FAP TV là Ribi Sachi, mà còn chứng kiến buổi giới thiệu điện thoại Redmi Note 6 Pro với 4 camera mới.

Redmi Note 6 Pro là điện thoại đầu tiên của Xiaomi sử dụng hai module camera trước và sau. Cụm camera kép ở mặt trước gồm một cảm biến chính 20MP với công nghệ super pixel 1.8um, kết hợp thông tin của 4 điểm ảnh lại để thu nhiều ánh sáng hơn.

Xiaomi ghi tên kỷ lục Việt Nam với Redmi Note 6 Pro

Trong khi đó, cụm camera kép ở mặt sau với cảm biến 12 + 5MP kết hợp những tính năng AI như phân biệt bối cảnh AI, chế độ chụp chân dung AI và tạo hiệu ứng xóa phông linh động AI, cho phép tùy chỉnh hình dạng bokeh để tạo ra hiệu ứng thú vị hơn. Cảm biến chính 12MP ở mặt sau hỗ trợ tự động lấy nét nhanh Dual Pixel.

Xiaomi ghi tên kỷ lục Việt Nam với Redmi Note 6 Pro

Màn hình của Redmi Note 6 Pro có kích thước 6,26 inch đạt độ phân giải FHD+ (2280 x 1080 pixel) cho độ sáng tối đa 500 nit và tỷ lệ tương phản 1500:1. Máy dùng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 636 với tốc độ tối đa 1,8GHz và nhân đồ họa Qualcomm Adreno 509. Máy có dung lượng RAM 4G và ROM đến 64GB, pin gắn trong đén 4.000mAh đủ sức duy trì hơn một ngày làm việc.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá