Xuất hiện thiết kế Surface Phone màn hình gập

Dự án điện thoại màn hình gập Surface Phone của Microsoft có vẻ vẫn đang phát triển khá tốt qua một số thông tin của dự án này được công bố.

Xuất hiện thiết kế Surface Phone màn hình gập

Tuần trước, sau khi nghiên cứu gói ngôn ngữ Andromeda (Andromeda language pack) của Microsoft, một số người đã phát hiện ra những đoạn mã có chức năng hỗ trợ cho khả năng liên lạc điện thoại (telephonic ability).

Xuất hiện thiết kế Surface Phone màn hình gập

Hôm nay, Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế Giới (World Intellectual Property Organization – WIPO) mới công bố một bằng sáng chế có tên “Thiết bị có bản lề” (Hinged Device) của Microsoft được đăng ký vào tháng 7/2017. Tài liệu này cho thấy có rất nhiều thay đổi trong thiết kế so với những bản thiết kế (patent) được đăng ký trước đó của Microsoft.

Xuất hiện thiết kế Surface Phone màn hình gập

Theo đó, Surface Phone sẽ là một thiết bị có một màn hình dẻo với bản lề và cầu lưng hỗ trợ, thay vì sử dụng 2 màn hình gập vào trong. Thiết kế mới sẽ giúp màn hình không bị lỏng lẻo khi máy mở hết ra. Màn hình liền mạch cũng giúp việc viết với bút stylus trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, không có đường tách ở không gian hiển thị sẽ giúp quá trình đọc văn bản hoặc xem ảnh không còn bị ảnh hưởng.

Xuất hiện thiết kế Surface Phone màn hình gập

Qua những tính năng trên có thể thấy Microsoft đang muốn hướng sản phẩm đến nhóm khách hàng là doanh nghiệp. Đây có thể là công cụ tăng năng suất làm việc, giúp nhân viên đang ở thực địa có thể trả lời cuộc gọi của sếp và trực tiếp sửa hợp đồng hoặc bản kế hoạch. Khả năng thay đổi linh hoạt giữa 2 chế độ tablet và smartphone là điểm cộng rất lớn của thiết kế Surface Phone.

Theo: Phone Arena

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá