Ý tưởng smartphone Galaxy F màn hình gập của Samsung

Năm nay hẳn là thời gian đáng buồn với dòng điện thoại flagship của Samsung khi lợi nhuận công ty cũng bị ảnh hưởng.

Tiết lộ phiên bản smartphone Galaxy F màn hình gập đầu tiên

Hãng điện tử Samsung là một tập đoàn lớn gồm nhiều công ty con, lợi nhuận cao nhờ thành công của các bộ phận trong tập đoàn đã cứu nguy phần nào cho dòng điện thoại phân khúc cao cấp “ế ẩm” năm nay. Galaxy S9 không thành công như mong đợi dù được kỳ vọng sẽ là dòng Galaxy S bán chạy nhất kể từ năm 2012.

Đơn cử vì một số lý do như: S9 trông không khác gì phiên bản S8 năm ngoái và không có tính năng mới nào hấp dẫn người dùng.  Thay vì mua một sản phẩm mới nhưng lại giống như mặc lại “chiếc áo cũ”, nhiều người chọn phương án chờ đợi các phiên bản thú vị hơn ra mắt vào đầu năm sau.

Quả thực, cơn “hạn hán” này không thể tồn tại quá lâu dưới đế chế Samsung. Các dòng điện thoại tuyệt với hơn sắp được xuất xưởng đầu năm 2019, bắt đầu với Galaxy S10. “Gã khổng lồ” dự định sẽ “đại trùng tu” cho dòng Galaxy S, cụ thể là trang bị màn hình thiết kế tốt hơn, cụm 3 camera, cảm biến vân tay siêu âm chạm trực tiếp và nhiều thay đổi mới.

Tuy nhiên, có một phiên bản điện thoại khác khiến mọi người chú ý nhất mang tên Galaxy F, theo tin đồn rò rỉ là mẫu smartphone màn hình gập đầu điên của Samsung.

Lý do người dùng mong muốn một chiếc điện thoại màn hình gập như vậy là gì? Thực tế cho thấy màn hình cho điện thoại thông minh càng lớn thì càng tốt, nhưng quá lớn sẽ không thoải mái khi dùng. Nhiều mẫu smartphone gần đây đều to quá khổ khiến người dùng không nhét vừa túi quần.

Do vậy, thiết kế màn hình đang được cải tiến để phù hợp với khách hàng hơn, và một chiếc smartphone màn hình dù khá lớn nếu có khả năng gập lại vẫn đủ nhỏ để mang theo sẽ là ý tưởng đáng quan tâm.

Samsung công khai cho biết hãng đã theo đuổi dự án điện thoại màn hình gập suốt nhiều năm, nhưng chỉ có ít thông tin rò rỉ về thiết kế của phiên bản này. Dựa trên những tin đồn trước đó, trang Nieuwemobiel đã tạo ra một bản concept tuyệt đẹp cho Galaxy F.

Tiết lộ phiên bản smartphone Galaxy F màn hình gập đầu tiên

Ngoài hai hình ảnh ở trên, người dùng có thể dùng có thể chiêm ngưỡng số còn lại khi nhấn vào link này. Dự đoán số lượng phiên bản giới hạn của Galaxy F sẽ được bán ra lên đến 2.000 USD.

Theo BGR

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá