góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Yahoo Messenger chính thức đóng cửa sau 20 năm hoạt động

Như đã thông báo hồi tháng 6, từ ngày 17/7/2018, Yahoo Messenger chính thức nói lời từ biệt, kết thúc 20 năm đồng hành cùng người dùng Việt Nam cũng như toàn thế giới.

Theo thông báo chính thức của Yahoo, chỉ có dịch vụ Messenger đóng cửa, Yahoo Mail và Fantasy vẫn hoạt động bình thường.

Từ trước khi Gmail của Google hay WhatsApp trở thành một phần không thể thiếu của người dùng internet, Yahoo đã bắt đầu dịch vụ Messenger 20 năm trước. Ra đời vào năm 1998, dịch vụ này rõ ràng đã đi trước thời đại và mang lại niềm vui cho rất nhiều người.

Vào những năm 2000, gần như không ai là không có một tài khoản Yahoo Messenger. Chính từ lúc đó, 3 màu xanh lá, đỏ và vàng đã trở nên ý nghĩa hơn. Màu xanh lá cây biểu thị người dùng khả dụng, màu đỏ là không khả dụng và màu vàng nghĩa là bận rộn.

Yahoo Messenger cũng nổi tiếng với tính năng Chat Room (Phòng trò chuyện), nơi mà người dùng có thể gặp gỡ người lạ và trao đổi email.

Khi đưa ra thông báo vào hôm 8/6, Yahoo chia sẻ: “Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến đầu tiên trên thế giới và đã trải qua rất nhiều thế hệ người dùng. Tuy nhiên, phương thức liên lạc, tương tác luôn không ngừng thay đổi nên chúng tôi cũng cần phát triển những công cụ giao tiếp mới để cải thiện hơn nữa trải nghiệm của người dùng. Vì vậy, Yahoo quyết định sẽ ngừng cung cấp dịch vụ Yahoo Messenger kể từ sau ngày 17/7”.

Như vậy, bắt đầu từ hôm nay (18/7/2018), người dùng sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản Yahoo Messenger của mình nữa. Tuy nhiên, Yahoo cũng cho người dùng 6 tháng để tải lịch sử trò chuyện của mình về máy tính cá nhân.

Theo: Yahoo!

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version