Cộng đồng Nhà sáng tạo YouTube đồng hành phòng chống virut Corona

0

Bộ Y tế đang phát đi những thông điệp về phòng chống Corona, gần đây nhất ngoài các tin nhắn SMS là video ca nhạc (MV) hài hước thể hiện nội dung liên quan. Clip đã được đài truyền hình Mỹ khen ngợi.

Cùng trong làn sóng đồng hành này, các nhà sáng tạo nội dung YouTube đã có những clip mang nội dung lan toả thông điệp đúng đắn, hướng dẫn cách phòng chống virut Corona… theo những phong cách đặc sắc riêng đến hàng triệu người hâm mộ theo dõi kênh.

Video clip từ Chính phủ Singapore đang gây chú ý sau sự kiện clip ca nhạc tuyên truyền về nCoV-19 của Việt Nam (Ca khúc Ghen Cô Vy) lên đài Mỹ.

Google mới đây cũng đã chính thức đưa các website Bộ Y tế Việt Nam cùng WHO lên trang chủ Tìm kiếm khi người dùng tìm từ khóa liên quan Corona.

Cộng đồng Nhà sáng tạo YouTube đồng hành phòng chống virut Corona

YouTube mới đây cũng đã tạo một kênh tương tự với nội dung tổng hợp từ các nguồn thông tin chính thức từ Bộ Y Tế:

Cộng đồng Nhà sáng tạo YouTube đồng hành phòng chống virut Corona

Dưới đây là một số clip mà các nhà sáng tạo nội dung (YouTube Creator) đã thực hiện. Đây là những Nhà sáng tạo nội dung YouTube (YouTube Creators) có lượng theo dõi lớn, vượt ‘triệu sub’ nên thông điệp tích cực và đúng đắn lan tỏa sẽ giúp ích thêm cho cộng đồng, nhất là giới trẻ thường chọn YouTube làm kênh tiếp nhận thông tin.

1. Vân Trang

2. Oops Banana (HCM)

3. Woossi (HCM)

4. Nam Challenge Me (Hà Nội)

5. Tizi đích lép

6. Trắng TV

7. Streamer ViruSs

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá