YouTube ra mắt công cụ Mini Player cho trình duyệt trên PC

Bản cập nhật mới nhất của YouTube cho phép người dùng có thể tiếp tục xem chương trình yêu thích của mình trong khi duyệt tìm một video khác.

YouTube ra mắt công cụ mini player cho trình duyệt trên PC

Theo The Verge, những người thường xem video trên YouTube bằng PC hẳn sẽ rất vui mừng vì trình phát Mini Player cuối cùng cũng đã có mặt trên máy tính để bàn. Trước đó, chương trình đã có sẵn trên YouTube thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Được phát hành hồi đầu tháng, công cụ này giúp người dùng có thể tiếp tục xem video vừa tìm một chương trình khác. Tương tự như trình phát video của Facebook, người dùng vẫn theo dõi được đoạn video trong khi lướt News Feed.

Muốn thoát khỏi Mini Player, nhấn phím X hoặc nút Esc trên bàn phím. Ngoài ra, người dùng cũng có thể điều khiển nội dung phát, hàng đợi và chương trình tiếp theo thông qua video thu nhỏ.

Điều này có nghĩa, nếu muốn tìm một ứng dụng có thể tạo các video ngắn hoàn hảo như Vine, nhưng bạn lại không muốn ngừng việc biên dịch hay bỏ lỡ danh sách phát tiếp theo thì có thể sử dụng trình phát mini này.

Đây là bản cập nhật chất lượng cho những người luôn đòi hỏi một lượng thông tin đáng kể từ YouTube. Việc xem video trong khi tìm kiếm điều gì khác trở thành một cải tiến lớn khi công cụ này trở thành tính năng trên thiết bị di động.

Để sử dụng Mini Player, người dùng di chuyển chuột xuống phía dưới video, sử dụng các biểu tượng ở góc bên phải màn hình rồi chọn trình phát. Sau đó có thể tìm kiếm một video khác muốn xem tiếp theo trên trình duyệt.

Theo The Verge

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá